Hội Nghị Cán Bộ Công Chức Viên Chức Người Lao Động Năm 2018 – 2019

Với tinh thần dân chủ, đầy trách nhiệm, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức người lao động của trường TH Đông Thái đã thành công tốt đẹp!

Về dự với tập thể nhà trường có đ/c Hoàng Thị Dung Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Tây Hồ. Đ/c Nguyễn Minh LoanChuyên viên phòng GD& ĐT quận Tây Hồ. Đ/c Lê Ngọc ÁnhTrưởng Ban đại diện Cha mẹ HS nhà trường. Hội nghị đã tập trung hoàn thành các nội dung:

• Đánh giá kết quả năm học 2017-2018
  • Hội nghị tập trung vào việc xây dựng triển khai kế hoạch năm học, bàn về các nội dung: Đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục; xây dựng môi trường dạy và học thân thiện, cải thiện nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ đoàn viên.
  • Thông qua qui chế dân chủ, qui chế chi tiêu nội bộ,…
  • Thống nhất các chi tiêu thi đua của tập thể, cá nhân
  • Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020.

Chúc tập thể cán bộ giáo viên nhà trường gặt hái thành công! Chúc Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Mội số hình ảnh:

Bình luận/Góp ý