Bảo Thy 5A5 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Ve ơi, xin đừng kêu nữa, hoa phượng ơi, xin đừng nở nữa và thời gian ơi,cũng đừng trôi nữa để cho tôi mãi là học sinh của trường Tiểu học Đông Thái thân yêu!

Ve lại kêu,hoa phượng  lại nở và mùa hè lại đến.Mùa hè năm nay hình như  em thấy khác với các mùa hè trước.A!Phải rổi các mùa hè trước em vui lắm vì sắp lên lớp mới còn năm nay em vừa vui mà lại vừa buồn.

Em vui là vì em sắp là người lớn rồi ,sắp học ngôi trường mới.Còn em buồn chắc  là vì sắp xa mái trường yêu dấu đã theo em từ lớp 1. Lần đầu tiên đi học em không khóc nhưng ngó ngược ngó xuôi trước khung cảnh mới lạ. Khi đã theo cô giáo lên lớp ,em càng bỡ ngỡ trước phấn trắng bảng đen vì lúc học mẫu giáo em đâu có được nhìn thấy những thứ này .

Vậy mà thấm thoát năm năm đã trôi qua như  một cơn gió, giờ phấn trắng bảng đen đã quen thuộc như một phần trong cuộc sống của em mất rồi. Và cả cô giáo người dìu dắt em nên người.Sắp tới em cũng sẽ chỉ gặp cô trong nhưng buổi thăm trường. Ve ơi, xin đừng kêu nữa, hoa phượng ơi, xin đừng nở nữa và thời gian ơi,cũng đừng trôi nữa để cho tôi mãi là học sinh của trường Tiểu học Đông Thái thân yêu!  

Bảo Thy 5A5 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Một phản hồi

  1. đỗ bảo q 04/05/2019 Trả lời

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.