Bùi Thế Minh 5A2 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Sau những ngày tháng gió đông lạnh giá là bước vào mùa Xuân rồi. Trời càng ngày càng oi bức, thời tiết càng trong xanh. Lại là tiếng hò reo vui mừng thân quen của bọn trẻ lớp 1- Tiếng hò reo đón anh mai của mùa một Hè sôi động.

Dưới ánh nắng chói chang của mùa hè tháng 5 là cảm giác lưu luyến của các cu cậu học trò lớp 5. Đứng nhìn bác bàng già đã đón tiếp mình từ khi bước chân qua cánh cổng vàng. Chữ U thân quen trong các bài thi cuối kì tả ngôi trường. Hàng học sinh trên hành lang đua nhau chạy ùa ra ngoài nghe tiếng nói: “Hè rồi, hè rồi” mà nhớ lại hồi còn như bọn trẻ. Bông hoa đỏ rực rỡ , bông hoa bọn sinh cứ kêu là “Hoa học trò” hoài à. Hàng ghế của ngày bế giảng đã rực đỏ cả sân trường- nơi đã cho nhiều kỉ niệm. Những chiếc ghế đá cũ là nơi ăn sang chung cảu em và các bạn. Cái ghế gỗ và bàn gỗ đã gắn liền với em từ lớp 1 tới lớp 5.

“Ngôi nhà thứ 2” này chắc chắn sẽ không thể quên được. KỈ niệm với mái trường, thầy cô và những ngày trở thành “cầu thủ” cùng các bạn ở lớp. Ngày bế giảng là lúc mà tất cả các cảm xúc ùa về, vừa vui mà vừa buồn, vừa nhớ lại vừa quên, các cảm xúc cứ lẫn lộn với nhau. Mai đây, dù xa có gần, mỗi người một đường riêng thì vẫn sẽ hướng đến ngôi trường xưa và gặp lại các bạn.

Bùi Thế Minh 5A2 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.