Cảm xúc ngày khai trường – Phạm Trà My Lớp 4A5

Sau một kỳ nghỉ hè dài em rất háo hức đón chờ ngày khai giảng năm học mới. Ngày mà em được quay trở lại ngôi trường thân yêu, gặp gỡ thầy cô, bạn bè. Cảm xúc của em vui mừng khôn xiết.

    Khai giảng năm nay với em đặc biệt hơn khai giảng năm trước vì em đã là học sinh lớp 4 và còn vinh dự em được ra nhập đội trống của trường.

  Sáng hôm nay, em dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi khai giảng. Khoác trên mình bộ trang phục nghi lễ của đội trống em rất vui và tự hào. Đến giờ, mẹ đèo em tới trường, ngồi sau xe mẹ em cảm thấy hồi hộp. Đường  sá  hôm nay thật đông đúc,  nhiều bậc phụ huynh đưa con tới  trường dự khai giảng. Đến cổng trường em chào tạm biệt mẹ rồi hòa cùng các bạn. Ngôi trường Đông Thái của em hôm nay thật khác lạ với cờ, hoa, đèn lồng đủ màu sắc rực rỡ do được bàn tay của các thầy cô giáo trang trí trước mấy ngày. Đúng 8h buổi Lễ khai giảng được bắt đầu. Nghi thức chào cờ diễn ra đầu tiên thật trang nghiêm và hào hùng. Em và các bạn trong đội trống hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tiếp theo  buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi và đẹp mắt. Rồi cô hiệu trưởng bước lên sân khấu với lời chào mừng năm học mới, cô hiệu phó đọc lá thư chúc mừng khai giảng của chủ tịch nước. Tiếng trống trường rộn  rã vang lên thế là năm học mới chính thức bắt đầu. Buổi Lễ khai giảng diễn ra như một ngày hội đối với chúng em.  Tan hội em ra về , suốt dọc đường em thích thú kể cho mẹ nghe về buổi Lễ khai giảng của mình. Đó là một buổi khai giảng thật vui và ý nghĩa với em. Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ.

Phạm Trà My- Lớp 4A5

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.