Cảm xúc sau ngày đại hội chi đội – Hà Thu Ngân – 5A5

Hôm nay , em đến trường với niềm vinh dự trong lòng vì lớp em 5A5 được nhận nhiệm vụ làm đại hội chi đội mẫu cho khối 4,5 . Khi em đến lớp các bạn tươi cười giúp đỡ cô chuẩn bị cho đại hội .

Các bạn nữ trong đội văn nghệ trang điểm , thay trang phục để chuẩn bị biểu diễn . Bản thân em cũng rất vinh dự khi được là một thành viên trong đoàn chủ tịch , Đại hội hôm nay có  rất nhiều bạn đội viên khối 4,5  và các cô vào dự . Chương trình đại hội sắp bắt đầu , các bạn và em đều vừa hồi hộp cũng rất vui mừng vì lớp mình được tổ chức mẫu .

Chương trình đại hội bắt đầu với không khí phấn khởi của lớp em . Mở đầu là tiết mục nhảy và hát của các bạn nữ và các bạn nam , bạn nào cũng vui vẻ , hào hức biểu diễn .Khi được gọi tên lên bàn chủ tịch để  điều hành đại hội , em và các bạn ngồi lên bàn dành cho đoàn chủ tịch. Lúc ấy cảm giác của em thật là vinh dự. Sau khi các bạn dẫn chương trình và bạn Đức điều hành xong, em vinh dự được đọc bản báo cáo năm học vừa qua và bản phương hướng nhiệm trong năm học này. Sau đó là phần đóng góp ý kiến của các bạn.

Các ý kiến đều thật là hay và thể hiện sự mong muốn của chúng em trong việc học tập cũng như vui chơi.Sau phần ý của các bạn là phần phát biểu của cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Thúy Minh. Những ý kiến của cô giúp chúng em thêm tự tin hơn trong học tập và bản thân em thầm hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt những điều cô đã nêu trong đại hội.Phần quan trọng là bầu ban chỉ huy chi đội của lớp,bạn nào cũng đắn đo không biết gạch tên bạn nào cả vì bạn nào cũng xứng đáng.

Khi có tên các bạn trúng cử, chúng em vui vẻ chúc mừng các bạn và hy vọng trong năm học này cùng với sự dẫn dắt của cô giáo chủ nhiệm và đội ngũ bạn chỉ huy chi đội chúng em sẽ có nhiều kết quả cao.Kết thúc đại hội chúng em vui vẻ liên hoan.

Em sẽ nhớ mãi ngày hôm nay, một kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò. Chúng em sẽ cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ đề ra trong bản phương hướng để xứng đáng là cánh chim đầu đàn của ngôi nhà Đông Thái thân yêu!

Hà Thu Ngân – 5A5
Cô giáo Phạm Mai Hương

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.