Chào mừng Đại Hội Liên Đội Tiểu học Đông Thái 2018-2019

Sau khi tiến hành thành công Đại hội chi đội mẫu tại lớp 5A5, để hướng tới Đại hội Liên đội sắp tới, được sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm – Phụ trách chi, trong ngày 28/9/2018, học sinh khối 4,5 đã tiến hành đồng loạt Đại hội Chi đội để tổng kết công tác đội năm học 2017 – 2018, đưa ra phương hướng hoạt động công tác đội và bầu ra ban chỉ huy chi đội năm học 2018 – 2019.

Đây là hoạt động thiết thực
được triển khai đại trà tới các chi đội trong nhà trường nhằm tiến tới Đại hội
Liên đội trường Tiểu học Đông Thái nhiệm kì 2018 – 2019

Đại
hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương. Sau phần lễ, các đội
viên đã nghiêm túc tổng kết kết quả hoạt động của chi đội và đề ra phương hướng
hoạt động trong năm học tới. Các em đã đề ra nhiều chỉ tiêu phấn đấu thiết thực
nhằm tăng hiệu quả hoạt động đội, thi đua giành nhiều thành tích trong năm học
tới

Đại hội cũng đã lắng nghe các bản tham luận rất bổ ích và sâu sắc về các nội dung: Nâng cao chất lượng học tập, Tham luận về hoạt động của các câu lạc bộ, trong đó nội dung của câu lạc bộ Kỹ năng sống được các bạn tham gia thảo luận sôi nổi nhất. Ngoài ra các bạn đội viên còn đưa ra các ý kiến của bản thân về việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tác phong, xây dựng Đội vững mạnh. Các bản tham luận đã cụ thể hóa các chỉ tiêu biện pháp phấn đấu trong từng mặt của Chi đội trong năm học 2018 – 2019 và đã được các bạn đội viên trong các chi đội nhất trí cao.

Trong đại hội của từng chi đội đã bầu ra 5 bạn trong Ban chỉ huy chi đội nhiệm kì 2018 – 2019. Ban chỉ huy chi đội đều là những đội viên gương mẫu, có thành tích xuất sắc trong học tập, và tích cực trong hoạt động ngoại khóa. Hi vọng với sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo các em sẽ có nhiều sáng kiến hay để đưa chi đội thành chi đội mạnh, đạt lớp xuất sắc trong năm học tới.

Cô giáo chủ nhiệm Ngô Thị Diệp cùng BCH Chi Đội 4A7

Chúc mừng các chi đội tổ chức thành công Đại hội chi đội năm học 2018 – 2019 !

Danh sách BCH Chi đội các lớp năm học 2018-2019

Lớp Danh sách BCH
5A1 Phạm Lê Bảo Minh, Ngô Gia Phú, Lê Thảo Chi, Nguyễn Gia Linh, Nguyễn Phương Linh A
5A2 Cao Bảo Châu,  Hà Ngọc Minh.  Nguyễn Vân Khánh.  Bùi Thế Minh.  Nguyễn Huy Hoàng.
5A3 Nguyễn Minh Hoa, Nguyễn Hoàng Tùng, Nguyễn Đức Anh, Nguyễn Kim Ngân, Bùi Hoàng Giang
5A4
Bùi
Phạm Mai Anh;