Chùm bài viết cảm xúc về buổi Đại hội Chi đội lớp 4A6

Chùm bài viết cảm xúc về buổi Đại hội Chi đội lớp 4A6

BÀI CẢM XÚC VỀ ĐẠI HỘI

Học sinh : Nguyễn Mỹ Anh
Lớp : 4A6

Năm ngoái, em rất tự hào và vinh dự khi được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm. Năm nay, em càng vui hơn khi được tham gia Đại hội Chi đội. Vì là lần đầu tiên nên chúng em vô cùng hào hứng. Cô giáo đã giao cho em làm MC, hướng dẫn em luyện đọc, tổ chức tiến trình và chuẩn bị tham luận trước mấy ngày.

Đến ngày Đại hội, em thấy hơi lo lắng nhưng cố gắng làm thật tốt. Khi chào cờ, không khí thật nghiêm trang. Tiếng nhạc vang lên, cả lớp hát Quốc ca rất đều, nghiêm túc. Khi em hô khẩu hiệu, cả lớp đều nói to, rõ ràng. Không khí của buổi Đại hội Chi đội lúc này trật trang nghiêm, nhưng khi biểu quyết thì sôi nổi vô cùng. Những cánh tay giơ lên đều nhất trí cao với phương hướng đề ra của Chi đội.

Em thấy mình còn hơi lúng túng khi dẫn chương trình, nhưng khi tổ chức trò chơi trong lúc chờ kiểm phiếu thì thật là vui. Chúng em hăng hái chơi trò chơi và nhận nhiều phần quà ý nghĩa. Đặc biệt, đến lúc bầu cử, em cảm thấy hồi hộp, lo lắng và nghĩ: “Liệu mình có được bầu vào ban chỉ huy không nhỉ?” Rồi đến khi đọc kết quả, em thấy rất vui và tự hào vì mình được trúng cử với số phiếu khá cao. Vui sướng và em tự hứa với mình phải cố gắng học tập và phấn đấu thật nhiều đưa lớp trở thành chi đội vững mạnh để không phụ lòng tin tưởng của các bạn trong lớp.

BÀI CẢM XÚC VỀ ĐẠI HỘI

Học sinh : Trần Minh Yến
Lớp : 4A6

Hôm nay là một ngày trọng đại của lớp 4A6 chúng em: Ngày Đại hội chi đội lần đầu tiên của lớp. Cũng giống như các bạn trong lớp, em rất háo hức xen lẫn sự hồi hộp về buổi Đại hội Chi đội. Trong chương trình, theo sự phân công của cô giáo chủ nhiệm em được giao cho em đọc bản báo cáo về công tác đội của lớp trong năm học vừa qua và phương hướng hoạt động đội của lớp trong năm học tới.. Vì vậy em vừa cảm thấy hồi hộp, vừa cảm thấy lo lắng.

Hôm đó tất cả chúng em dường như ai cũng mong mình được góp công sức vào việc chuẩn bị cho buổi Đại hội. Không khí lớp như có một luồng gió mới, không ai bảo ai nhưng chúng em đều mong chờ đến buổi chiều để khai mạc buổi lễ.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của lớp diễn ra rất sôi nổi, tiếp đến là phần chào cờ, tất cả chúng em đều nghiêm trang hát to bài Quốc ca và Đội ca. Sau khi cả lớp đều nhất trí cố gắng thực hiện tốt các kế hoạch đặt ra trong năm và các bạn đưa ra các ý kiến đóng góp cho các hoạt động trong năm học. Cuối cùng là lúc chọn ra

Chi đội trưởng của lớp, em và các bạn trong danh sách được đề cử đều rất hồi hộp và lo lắng, còn các bạn trong lớp thì háo hức để lựa chọn người mà mình tin tưởng.

Khi kết quả bầu cử được thông báo em vô cùng phấn khởi điều mình mong ước bao lâu nay đã thành hiện thực. Em hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi và hoàn thành thật tốt các công việc được giao. Sau buổi Đại hội, em thầm cảm ơn cô giáo và nhà trường đã tổ chức cho chúng em một buổi Đại hội ý nghĩa và nhiều cảm xúc như vậy.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.