Chương Trình Đại Hội Chi Đội Mẫu Của Lớp 4A1

Chương Trình Đại Hội Chi Đội Mẫu Của Lớp 4A1
Chương Trình Đại Hội Chi Đội Mẫu Của Lớp 4A1

Trải qua gần 1 tháng chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, sáng ngày 25/09/2020, tập thể lớp 4A1 đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chỉ huy Chi đội với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Đại hội Chi đội mẫu của lớp 4A1 vinh dự có sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Tổng phụ trách, cô giáo Đỗ Thùy Chi – giáo viên chủ nhiệm lớp 4A1 cùng gần 40 bạn Đội viên tiêu biểu của các Chi đội. Thật bất ngờ vì có sự góp mặt của các cô chú bên Đài truyền hình Hà Nội phỏng vấn về công tác từ thiện, hoạt động Đội, … của nhà trường

Mở đầu là tiết mục múa rất tuyệt với bài Măng non Việt Nam xứng danh cháu ngoan Bác Hồ.

Những phút Chào cờ, hát Quốc ca, Đội hát hết sức nghiêm trang

Những phút Chào cờ, hát Quốc ca, Đội hát hết sức nghiêm trang

Hai bạn Nguyễn Phương Linh và Đặng Hoàng Sơn đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng năm học 2020-2021

Để hoàn thiện bản phương hướng đã đề ra, Đại hội đã thảo luận và đưa ra các ý kiến tham luận về vấn đề học tập, đội sao đỏ, học kỹ năng sống và công tác phòng dịch bệnh Covid-19.

Tiếp đến, đại hội chuyển sang phần bầu cử. Thật ấn tượng với phần giới thiệu bản thân và cảm xúc khi được lọt vào danh sách 7 bạn để bầu ra Ban chỉ huy Chi đội.

Các bạn trong ban kiểm phiếu làm việc rất nghiêm túc, khẩn trương và chính xác. Cùng lúc đó, các bạn chi đội 4A1 đã tham gia trò chơi đố vui và được nhận thật nhiều phần quà xinh xắn.

Sau một thời gian khẩn trương, Đại hội đã tìm ra được 5 bạn có số phiếu cao hơn vào Ban chỉ huy Chi đội. Ban chỉ huy ra mắt trước sự chúc mừng của cô Tổng phụ trách, cô chủ nhiệm và toàn thể các bạn học sinh lớp 4A1. Mong rằng trong các hoạt động của trường, lớp luôn có sự tham gia nhiệt tình của các bạn cán bộ đội.

Đại hội thành công rực rỡ, kết lại bằng cảm xúc của các bạn trong Ban chỉ huy Chi đội, tất cả cùng quyết tâm xây dựng Chi đội lớp 4A1 thành Chi đội xuất sắc, đi đầu các phong trào của Đội.

Ban Chỉ Huy Chi Đội Nhiệm Kỳ Mới Của Lớp 4A1

Ban Chỉ Huy Chi Đội Nhiệm Kỳ Mới Của Lớp 4A1


 

Một số hình ảnh khác:

Cô giáo Tổng Phụ trách Đội Nguyễn Mỹ Hạnh


Cô giáo Đỗ Thùy Chi
CHI ĐỘI 4A1

 

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.