Chuyến tham quan, dã ngoại đầy thú vị chào tạm biệt năm 2020

Chuyến tham quan, dã ngoại đầy thú vị chào tạm biệt năm 2020

Tham quan, dã ngoại là những hoạt động không thể thiếu trong chương trình giáo dục. Nếu được tổ chức tốt, những chuyến đi này sẽ tạo cho học sinh sự phấn khởi, tự tin vào bản thân, giúp cho việc học tập được tốt hơn. Bên cạnh đó, có thêm kiến thức từ thực tế, các em sẽ tăng cơ hội giao lưu, chia sẻ tình cảm với thầy cô, bạn bè.

Tham quan du lịch cũng làm một cách giúp mọi người trở nên thân thiết hơn. Những chuyến đi sẽ là thời gian để bạn bè cùng vui chơi, tán gẫu và trò chuyện. Qua các trò chơi tập thể, những chuyến đi cùng nhau, bạn bè sẽ trở nên hiểu nhau hơn. Đôi lúc, có những tính cách của bạn bè mà chỉ khi đi cùng nhau mới có thể biết được. Đồng thời, với tâm trạng thoải mái khi đi vui chơi, bạn bè trong lớp cũng sẽ cởi mở và thân thiết hơn. 

Thứ 3 (ngày 1/12) vừa qua các bạn học sinh trường Tiểu học Đông Thái đã có chuyến tham quan dã ngoại vô cùng bổ ích và lý thú.

Các anh chị lớn lớp 4,5 được tham gia trải nghiệm kỹ năng sinh tồn tại Khu duc lịch sinh thái Bản Rõm – Sóc Sơn. Tại đây các bạn học sinh đã được tham gia trải nghiệm các kỹ năng sinh tồn nơi rừng sâu như: Học cách nhóm lửa, tìm kiếm thức ăn, học cách săn bắn, dựng trại trú ẩn, đi tìm nguồn nước,…..

Các em lớp 1,2, 3 được trải nghiệm khoa học cùng Harry Potter tại trang trại giáo dục Era house – Long Biên. Các bạn được làm các sản phẩm Noel, tham quan khu chăn nuôi mở, kỹ năng vượt mê cung ma trận Harry Potter huyền bí, kỹ năng vượt chướng ngại vật tại trận địa Harry Potter,….

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN
Cô giáo Nguyễn Ngọc Uyên

Một phản hồi

  1. Mẹ Của Ty 23/12/2020 Trả lời

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.