Công văn hưởng ứng 02 cuộc thi của Sở GDĐT Hà Nội năm học 2019-2020

Công văn số 188/PGD&ĐT về việc hưởng ứng cuộc thi “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” năm 2019 và cuộc thi “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác lần thứ III” năm học 2019 -2020.

 

1. Cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” năm 2019

GD&TĐ – Bộ GD&ĐT vừa ban hành Thể lệ cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu”.

Cuộc thi nhằm ghi nhận, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo có tình cảm, việc làm, thành tích tốt đẹp, đóng góp tích cực cho công cuộc đổi mới giáo dục. Ghi nhận và tôn vinh những cơ sở giáo dục có nhiều đổi mới, sáng tạo trong dạy học và giáo dục học sinh.

Phản ánh những tình cảm tốt đẹp của học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh đối với các thầy giáo, cô giáo và các nhà trường, góp phần nâng cao tính giáo dục, khơi gợi niềm tự hào của mỗi học sinh, sinh viên với trường, lớp và thầy/cô. Động viên, khuyến khích các thầy giáo, cô giáo vượt qua khó khăn, tiếp tục có những cống hiến cho ngành Giáo dục và cộng đồng xã hội. Tăng cường tuyên truyền nhằm thực hiện Chỉ thị số 1737/CT-BGDĐT ngày 7/5/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác quản lý, nâng cao đạo đức nhà giáo; củng cố niềm tin của xã hội đối với ngành Giáo dục, góp phần thực hiện thành công đổi mới giáo dục và đào tạo.

2. Cuộc thi “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” năm học 2019 -2020

GD&TĐ – Báo GD&TĐ phối hợp cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Vụ giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên tổ chức Cuộc thi “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo  học và làm theo lời Bác” lần thứ II|, năm học 2019-2020

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.