Trường Tiểu Học Đông Thái
Năm học 2020 – 2021

Nét đẹp học đường

Nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1.5, đồng thời tạo sân chơi mới, đa dạng về nội dung và hình thức, thu hút đông đảo giáo viên nhà trường tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi trong học đường, trường Tiểu học Đông Thái phát động cuộc thi “Nét Đẹp Học Đường 2021”

Cuộc thi "Nét đẹp học đường - Khoảnh khắc trong tôi"

NỘI DUNG THAM GIA

• – Đối tượng tham gia: Giáo viên trường tiểu học Đông Thái
  • – Hình thức và quy chế thi:
    + Thí sinh  dự thi gửi 1 bức ảnh (Số lượng: 01 tấm)
    + Đính kèm 1 bài viết tối thiểu 50 từ giới thiệu về bản thân, thuyết trình về ý tưởng, ý nghĩa bối cảnh của bức ảnh dự thi.

Thí sinh đăng ký và gửi hình ảnh dự thi về Ban tổ chức đến hết ngày 20.04.2021 thông qua hình thức gửi qua zalo của đ/c Nguyễn Trung Hiếu

– Tiêu chí:
+ Hình ảnh rõ nét.
+ Chụp ảnh có chủ đề liên quan đến giảng dạy, lớp học, chuyên môn sư phạm.

– Quy định
+ Ngay sau khi nhận được ảnh, Ban tổ chức (BTC) sẽ phản hồi và cung cấp số báo danh để thí sinh theo dõi
+ Phần dự thi của thí sinh cần đạt tối thiểu 100 lượt like và 10 lượt share để đủ điều kiện nhận giải.
+ Mỗi bài dự thi khi viết lên cần gắn hashtag: #THDONGTHAI #dongthai #netdephocduong2021

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1 giải đặc biệt

2 giải Nhất

3 giải Nhì

5 giải Ba

THỜI GIAN TIẾN ĐỘ

– Thí sinh gửi ảnh/lời bình cho BTC từ ngày 15.04.2021 – 22.04.2021

– Thí sinh kêu gọi Bình chọn

– Ngày 22/4/2021: Ban tổ chức sẽ đăng tải lên Fanpage các bức ảnh dự thi và tiến hành phát động bình chọn.

– 01/05/2021: Kết thúc thời gian bình chọn, Ban Giám khảo sẽ tiếp tục chọn ra Danh sách những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất và tiếp tục vào Vòng Chung kết, theo cơ cấu điểm số:
+ Điểm số từ Ban Giám khảo: 50%
+ Điểm số từ lượng bình chọn: 50%
• Like: 1 điểm/like
• Share: 5 điểm/share

Ngoài ra, sau khi kết thúc , ban giám khảo sẽ chọn 1 phần dự thi có nhiều like và share nhất để trao giải Quán quân.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

Nhà giáo: Nguyễn Thị Thúy Minh