CUỘC THI VIẾT KHẨU HIỆU AN TOÀN GIAO THÔNG

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông, nhà trường phát động học sinh tham gia cuộc thi sáng tác khẩu hiệu năm 2018 – 2019 – Chương trình “Doraemon với an toàn giao thông”. Cuộc thi do Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phối hợp Tập đoàn Báo Mainichi (Nhật Bản) tổ chức.

Đây là chương trình phù hợp với tâm lý, lứa tuổi học sinh tiểu học, nhằm nâng cao văn hóa, ý thức tự giác của mọi người trong việc chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, xe máy điện.

CUỘC THI VIẾT KHẨU HIỆU AN TOÀN GIAO THÔNG
CUỘC THI VIẾT KHẨU HIỆU AN TOÀN GIAO THÔNG

Đối với thể lệ Cuộc thi, chủ đề dành cho nhóm đối tượng từ 6 – 10 tuổi là: “Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe máy”; nhóm đối tượng từ 11 tuổi trở lên là: “Hãy đội mũ bảo hiểm cho mình và cho người khác”.

Khẩu hiệu phải được viết bằng tiếng Việt, là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng dưới bất cứ hình thức nào. Khẩu hiệu phải cô đọng, giàu ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểuvà có ý nghĩa tác động đến ý thức của người tham gia giao thông trong việc nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm.

Một cá nhân có thể tham gia dự thi nhiều khẩu hiệu, độ dài khẩu hiệu không quá 20 từ.

Nội dung tuyên truyền phải phù hợp với đối tượng là trẻ em, học sinh tiểu học,trung học cơ sở, đồng thời có tác động đến ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông chung cho cộng đồng.

Người dự thi gửi khẩu hiệu tham gia cuộc thi, kèm theo thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại liên hệ bằng cách truy cập và làm theo hướng dẫn tại website của chương trình: www.antoangiaothong.com.vn hoặc website của Cục Cảnh sát giao thông: http://www.csgt.vn

Thờigian nhận tác phẩm từ ngày 06/9/2018 đến hết ngày 05/11/2018, công bố kết quả và tổ chức trao giải dự kiến tháng 01/2019.

Đỗ Thùy Chi
Đoàn TN Trường Đông Thái

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.