Đại Hội Chi Đội 4A7 – Và Những Cảm Xúc Đọng Lại

Đại Hội Chi Đội 4A7 - Trần Hồ Bách

Em tên là Hồ Bách, học sinh lớp 4A7. Hôm nay lớp chúng em tổ chức Đại hội Chi đội. Em rất vinh dự khi được làm người dẫn chương trình. Chương trình được mở đầu bằng 02 bài hát “Khăn quàng thắm mãi vai em” và “Hát từ trường em Đông Thái” do tốp ca nam và tốp ca nữ biểu diễn.

Em thấy thật tự hào về các ca sỹ nhỏ của lớp em. Sau đó là Lễ chào cờ và lần lượt các bạn trong đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký đứng lên và đọc bản trình bày của mình.

Tiếp theo là bầu cử Ban chỉ huy Chi đội mới. Trong lúc các bạn kiểm phiếu, chúng em cùng chơi 1 trò chơi rất hay. Các bạn hăng hái phát biểu ý kiến của mình khiến cho không khí trong lớp sôi nổi hẳn lên.

Cuối cùng là phần công bố kết quả bầu cử. Đây cũng là phần hồi hộp nhất của chương trình. Em đã rất lo lắng không biết mình có trúng cử hay không. Thật bất ngờ khi em là 1 trong 5 người của Ban chỉ huy Chi đội lớp. Em thấy thật tuyệt vời khi Đại hội Chi đội lớp 4A7 đã diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ.

Đại Hội Chi Đội 4A7 - Trần Hồ Bách

Đại Hội Chi Đội 4A7 – Trần Hồ Bách

Em cũng xin được cảm ơn các vị Đại biểu, các Thầy Cô giáo cùng toàn thể các bạn Đội viên đã dự Đại hội ngày hôm nay.

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI 4A7
Trần Hồ Bách

Năm học lớp bốn mới bắt đầu được một tháng, nhưng đã để lại trong em rất nhiều cảm xúc về ngày đại hội chi đội lần đầu tiên em được tham dự.

Với vai trò là người dẫn chương trình, em cảm thấy rất hồi hộp và tự hào. Chuẩn bị cho đại hôi, cô và các bạn đã trang trí lớp trang nghiêm, gọn gàng, treo cờ tổ quốc và cờ măng non trên bảng cùng dòng chữ “ĐẠI HỘI CHI ĐỘI 4A7” màu vàng tươi nổi bật.

Mở đầu đại hội, các bạn trong đội văn nghệ đóng góp hai tiết mục hát múa sôi nổi. Bắt đầu đại hội, cả lớp đứng dậy làm lễ chào cờ, các bạn trang nghiêm đưa tay lên ngực, hướng mắt về cờ tổ quốc, hát vang bài Quốc ca. Sau chào cờ, các bạn trong đoàn chủ tịch và thư kí lên làm việc, đọc các bản báo cáo và tham luận của mình.

Phần bầu cử diễn ra căng thẳng với các bạn trong van kiểm phiếu, trong khi các bạn khác được tham dự trò chơi “Đố vui về đôi Thiếu niên Tiền phong”. Thật bất ngờ cùng bốn bạn trong ban chỉ huy chi đội là Kim Khánh, Hồ Bách, Mai Khanh, Bảo Linh, em cũng trúng cử và hơn nữa còn nhận được phiếu bầu cao nhất và trở thành Chi đội trưởng năm học 2020-2021. Em thấy thật tự hào, em hứa sẽ trở thành chi đội trưởng gương mẫu, sôi nổi để chi đội 4A7 sẽ là chi đội xuất sắc. Cảm xúc khi lần đầu dự Đại hội Chi đội.

Trần Thị Hà Linh – 4A7

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.