ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG THÁI NHIỆM KỲ 2018- 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội Quận Tây Hồ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Đông Thái đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 8h30′ , ngày 4 tháng 10 năm 2019. Về dự với đại hội nhà trường rất vinh dự được đón tiếp: Chú Lê Anh Minh – Phó Chủ tịch HĐĐ quận Tây Hồ. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thúy Dung – Phó HT nhà trường, cô Nguyễn Mỹ Hạnh – Tổng phụ trách nhà trường cùng các thầy, cô giáo là đại diện của các Chi đội và đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường.

Đại hội được mở màn bằng các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các đội văn nghệ trong trường, sau đó bắt đầu đi vào phần tổng kết về công tác của Liên đội trong năm qua.Các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: Tham luận về học tập; Tham luận nề nếp thi đua; Tham luận đạo đức và tham luận về hoạt động Đội.. Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Đông Thái trở thành Liên đội mạnh cấp Quận; cấp Thành phố đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi quận Tây Hồ và thành phố Hà Nội.

Sau đây là danh sách các bạn được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018- 2019 gồm : 
1.Nguyễn Đức Anh
2.Phùng Mai Anh
3. Minh Anh
4.Lê Ngọc  Linh
5.Cao Phúc Lâm
6.Phạm  My
7.Đào Gia Minh
8.Đặng Hoàng Ngân
9.Hoàng Minh Nhật
10.Nguyễn Uyển Như 
11.Nguyễn Trịnh BảoVy

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội chú Lê Anh Minh-phó chủ tịch HĐĐ quận Tây Hồ đã biểu dương và khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Đồng thời cũng động viên Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học trước, cần biết thiết kế các phong trào vừa sức tại Liên đội cũng như khi tham gia các hoạt động cấp Quận. Cần phát huy truyền thống tốt đẹp của người tổng phụ trách Đội, hãy giáo dục, rèn luyện đội viên phát triển toàn diện để các em trở thành những công dân có ích, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đáp lời chú Lê Anh Minh là tràng pháo tay giòn giã cùng lời hứa và sự cố gắng và quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra từ ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2018- 2019, chỉ đạo đội cờ đỏ làm việc một cách công bằng chính xác để xếp loại các chi đội từng tuần, tháng rõ ràng. Cuối cùng, Ban chỉ huy Liên đội gửi lời kính chúc Quí vị đại biểu, thầy cô giáo, các bạn mạnh khoẻ chúc các bạn một năm học mới vui, khoẻ, chăm ngoan, học giỏi đạt được nhiều kết qủa cao trong mọi hoạt động.

Một số hình ảnh trong Đại hội Liên đội trường Tiểu học Đông Thái:

Nguyễn Ngọc Mai
Ghi chép tại Đại Hội

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.