Đại hội liên đội trường tiểu học Đông Thái nhiệm kỳ 2020 – 2021

Đại hội liên đội trường tiểu học Đông Thái nhiệm kỳ 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021của Hội đồng Đội Quận Tây Hồ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Đông Thái đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 8h , ngày 8 tháng 10 năm 2020. Về dự với đại hội nhà trường rất vinh dự được đón tiếp: Chú Lê Anh Minh – Phó chủ tịch HĐĐ quận Tây Hồ. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Thúy Minh – Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thúy Dung – Phó HT nhà trường và cô Nguyễn Mỹ Hạnh – Tổng phụ trách nhà trường cùng các thầy, cô giáo là đại diện của các Chi đội và đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường.

Đại hội được mở màn bằng các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các đội văn nghệ trong trường, sau đó bắt đầu đi vào phần tổng kết về công tác của Liên đội trong năm qua.Các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: Tham luận về học tậpTham luận nề nếp thi đuaTham luận đạo đức và tham luận về hoạt động Đội.. Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Đông Thái trở thành Liên đội mạnh cấp Quận; cấp Thành phố đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi quận Tây Hồ và thành phố Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội chú Lê Anh Minh –  Phó chủ tịch HĐĐ quận Tây Hồ đã biểu dương và khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Đồng thời cũng động viên Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học trước, cần biết thiết kế các phong trào vừa sức tại Liên đội cũng như khi tham gia các hoạt động cấp Quận. Cần phát huy truyền thống tốt đẹp của người tổng phụ trách Đội, hãy giáo dục, rèn luyện đội viên phát triển toàn diện để các em trở thành những công dân có ích, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đáp lời chú Lê Anh Minh là tràng pháo tay giòn giã cùng lời hứa và sự cố gắng và quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra từ ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2020- 2021, chỉ đạo đội cờ đỏ làm việc một cách công bằng chính xác để xếp loại các chi đội từng tuần, tháng rõ ràng.

Tiếp đến là phần bầu cử các bạn vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách gồm 13 đội viên ưu tú từ các Chi đội lớp 4,5. Sau thời gian bỏ phiếu và làm việc nghiêm túc, Đại hội đã chọn ra đươc 11 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020- 2021 gồm

1. Hoa Gia Linh – 5A7  – Liên đội trưởng
2. Cao Đức Lâm – 5A1 – Liên đội phó
3. Trần Trung Chính – 4A2

4. Hoàng Quý Lâm – 5A7
5. Hoàng Nguyên Nam – 4A4
6. Nguyễn Khánh An – 5A7
7. Hoàng Bảo Ngọc – 4A4
8. Mai Huyền Anh – 4A3
9. Nguyễn Hà Quỳnh Trang – 5A3
10. Nguyễn Hiểu Lâm – 5A4
11. Nguyễn Uyên Linh – 4A1

Cuối cùng, Ban chỉ huy Liên đội gửi lời kính chúc quý vị đại biểu, thầy cô giáo, các bạn mạnh khoẻ chúc các bạn một năm học mới vui, khoẻ, chăm ngoan, học giỏi đạt được nhiều kết quả cao trong mọi hoạt động.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Đông Thái đầu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh cấp thành phố.

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN
Nguyễn Thị Hoàng Lê

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.