Danh sách học sinh có bài thi Cảm xúc tháng 5 hợp lệ

Sau 23h00 ngày 19/05 cuộc thi viết online với chủ đề Cảm xúc tháng 5 do trường tiểu học Đông Thái phát động đã dừng nhận bài. Trong buổi sáng ngày hôm nay các thầy cô trong BGK đã rất khẩn trương để tổng hợp và chọn lọc ra nhũng bài viết hợp lệ và có chất lượng tốt để chấm điểm.

Mặc dù biết rằng lứa tuổi học sinh tiểu học chưa được tiếp xúc nhiều với internet và máy tính nhưng Nhà trường vẫn mạnh dạn tổ chức một cuộc thi Online và sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh hình thức này trong thời gian tới. Thế giới đang phát triển không ngừng về công nghệ, giáo dục cũng sẽ không nằm ngoài xu thế đó. Giáo dục Việt Nam bước đầu giai đoạn đổi mới với tên gọi “Giáo dục 4.0“.

Để đổi mới để phát triển tất nhiên chúng ta sẽ phải mất thêm thời gian để làm quen, tốn nhiều công sức để học hỏi nhưng đó cũng là con đường duy nhất để phát triển, để văn minh. Là những thầy cô giáo chúng tôi nghĩ rằng đem những điều mới đến với học sinh cũng chính là quá trình học hỏi của chính bản thân mình. Đồng hành cùng học sinh để cả thầy và trò đều phát triển, lĩnh hội những tiến bộ khoa học của thế giới, tạo một tương lai bền vững, văn minh.. đó cũng chính là mục đích cao cả của giáo dục.


Trở lại với cuộc thi viết online Cảm xúc tháng 5. BTC rất vui mừng vì cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và cổ vũ của đông đảo quý phụ huynh của các thầy cô giáo và các con học sinh. Số lượng bài dụ thi gửi về khá nhiều và có đầy đủ các khối lớp tham gia, tất nhiên các lớp bé 1, 2, 3 thì số lượng bài ít hơn các anh chị khối lớp 4, 5 cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra BTC cũng rất vui mừng với sự hưởng ứng của các quý vị phụ huynh và các thầy cô giáo. Tuy số lượng bài không nhiều nhưng đó cũng là niềm vui của chúng tôi khi nhận được sự đồng hành và chia sẻ.

Số lượng bài bị loại cũng khá nhiều chủ yếu là do các bài viết chưa có sự đầu tư và sáng tạo. Nhiều bài các con chỉ viết một, hai câu văn nói vừa quá ngắn lại không đạt yêu cầu một bài dự thi. Cũng có nhiều bài bị loại do có sự sao chép lại các bài viết trong sách hoặc trên mạng internet. BTC lưu ý các bạn rút kinh nghiệm cho các cuộc thi sau này.

Dưới đây là danh sách những thầy cô và các bạn có bài viết được chọn vào vòng chấm điểm và bình chọn online (Có một bài của phụ huynh rất hay và ấn tượng BTC quyết định sẽ gộp vào những bài của giáo viên để mọi người bình chọn).

  • Những bài được chọn đều khách quan 100% vì BGK đọc bài mà không biết tác giả của bài đó. BTC muốn tạo sự công bằng và khách quan nên chỉ gửi cho BGK nội dung các bài viết mà không có tên người viết. Các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
  • Ngoài giấy chứng nhận và phần thưởng của Nhà trường cho những bài viết xuất sắc thì giải được khán giả bình chọn cũng vô cùng quan trọng. Khán giả sẽ bắt đầu bình chọn cho bài viết mình yêu thích nhất từ 19h00 ngày 20/5 cho đến 22h00 ngày 21 tháng 5 trên Websitefanpage của Nhà trường.
  • Các bài viết của giáo viên và phụ huynh được xếp ở hạng mục riêng với bài viết của học sinh.
  • Tất cả các bài viết đều không có tên tác giả để đảm bảo tính khách quan và công bằng.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.