Chúng tôi đi kết nối yêu thương..

..Chúng tôi đến Cao Bằng vào một ngày đông lạnh. Mọi người đều thấm mệt khi ngồi xe gần 7h đồng hồ để vượt qua chặng đường dài quanh co uốn lượn. Nghỉ đêm tại thành phố, sáng sớm hôm sau chúng tôi vượt thêm 70 cây số nữa đến với vùng đất giáp danh biên giới Việt -Trung.

Chào đón chúng tôi trong ánh nắng chan hoà xen những luồng gió lạnh buốt của miền Sơn cước, mỗi người chúng tôi thấy rõ cái lạnh thấm vào da thịt, thấy rõ sự khó khăn vất vả của các con học sinh và đồng nghiệp! Vào thăm và trao quà cho HS của trường Tiểu học Lăng Hiếu thuộc xã Lăng Hiếu – Huyện Trùng Khánh – một ngôi trường cách Biên giới 3km với 70 học sinh trong đó có 21 HS diện con hộ nghèo! Quà tặng của chúng tôi là quần, áo, mũ, tất, dép, chăn, màn…. hi vọng với món quà nhỏ của thầy trò chúng mình sẽ làm ấm lòng các bạn.

Chúc các bạn có thật nhiều sức khoẻ, chăm ngoan học giỏi!.. P/s một vài dòng chia sẻ cảm xúc của nhà giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thúy Minh trong chuyến đi kết nối và sẻ chia tại trường tiểu học Lăng Hiếu – Trùng Khánh – Cao Bằng. Xin cám ơn những đóng góp quí báu của các quí phụ huynh, các thầy cô giáo và những tấm lòng của các bạn học sinh trường tiểu học Đông Thái. Tất cả tình cảm đã được trao gửi tận tay từng bạn học sinh, niềm vui và sự biết ơn ngời lên trong từng ánh mắt. Hẹn gặp lại vào một chuyến đi mới, những kết nối mới và yêu thương mới.