Giáo dục kỹ năng sống với chủ đề: Xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích

Thực hiện kế hoạch năm học, hướng tới xây dựng một trường học hạnh phúc, an toàn. Sáng nay, trường tiểu học Đông Thái đã tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống với chủ đề: Xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích

giáo dục kỹ năng sống với chủ đề: Xây dựng trường học an toàn, phòng chống t

Các con học sinh đã được giao lưu với thầy giáo Nguyễn Phúc Nhạc – công tác viên của chương trình VTC, cán bộ của TT Thiên Tường. Thông qua các câu đố, trò chơi, bài hát các em biết cách bảo vệ mình, biết cư xử đúng mực với bè bạn, thầy cô, người thân, biết tạo một môi trường lành mạnh, hạnh phúc. Buổi giao lưu đã góp một phần lớn trong việc giáo dục ý thức cho học sinh nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Phúc Nhạc - công tác viên của chương trình VTC, cán bộ của TT Thiên Tường

Thầy giáo Nguyễn Phúc Nhạc – công tác viên của chương trình VTC, cán bộ của TT Thiên Tường

Hi vọng những câu chuyện, những hình ảnh, những việc làm trong buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay sẽ là bài học sâu sắc để học sinh chúng mình cùng chung tay xây dựng một ngôi trường thật an toàn, hạnh phúc!

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN