Giờ chào cờ đầu năm học với những niềm hi vọng mới

Sáng ngày 9 tháng 9, trong giờ chào cờ đầu tiên của năm học mới 2019-2020, UBND phường Bưởi đã trao 7 suất quà cho học sinh khó khăn của trường Tiểu học Đông Thái nhân dịp Trung Thu.

Giờ chào cờ đầu năm học với những niềm hi vọng mới

Hội Chữ thập đỏ và phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Tây Hồ cũng trao tặng 7 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng.

Đội Thiếu niên là một tổ chức rất quan trọng trong cơ cấu của nhà trường phổ thông.  Hoạt động đội Thiếu niên gắn liền với các hoạt động của học sinh. Trong hoạt động Đội có nhiều lĩnh vực nhưng trong đó có 2 lĩnh vực được nhà trường đặc biệt chú trọng: đó là xây dựng cho học sinh tinh thần tự giác, ý thức tự quản và giúp các em Nhi đồng thực hiện 5 điều bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Và trong buổi chào cờ đầu tiên của năm học 2019-2020, Đội Sao Đỏ và Đội Phụ trách Sao đã chính thức ra mắt toàn trường.

Đội Sao Đỏ của nhà trường bao gồm 56 thành viên. Các em đều là những Đội viên thực hiện tốt nghi thức Đội, có phẩm chất tốt, có năng lực học tập tương đối khá và có tinh thần tự giác, tự quản tốt đến từ các lớp 4-5.

Những “chú công an nhỏ tuổi” của trường tiểu học Đông Thái sẽ theo dõi thi đua của các lớp làm căn cứ xếp loại thi đua mỗi tuần.

Những “chú công an nhỏ tuổi” của trường tiểu học Đông Thái sẽ theo dõi thi đua của các lớp làm căn cứ xếp loại thi đua mỗi tuần.

Đội Phụ trách Sao với các thành viên mang tên là những đức tính như Sao chăm chỉ, Sao thật thà, Sao dũng cảm

Mỗi tháng, các anh chị Phụ trách Sao sẽ có 2 lần xuống lớp mình phụ trách để tổ chức những hoạt động vui chơi, sinh hoạt cho các em giúp các em làm quen với các hoạt động tập thể và có ý thức phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.

Xin chúc Đội Sao đỏ và Đôi Phụ trách Sao sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học này!

Chi Đoàn Giáo Viên
Lê Thanh Hoa

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.