Giới thiệu những cuốn sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu

KỶ NIỆM LẦN THỨ 130 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH ( 19/05/1890 – 19/5/2020)

GIỚI THIỆU SÁCH

“HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Xin chào các bạn nhỏ của trường Tiểu học Đông Thái !

Nhân dịp Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2020), Thư viện trường tiểu học Đông Thái xin  giới thiệu đến cán bộ, giáo viên và các con học sinh những cuốn sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu.

        Chủ tịch Hồ Chí Minh- vị lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của dân tộc Việt Nam, người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho độc lập của Tổ Quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân. Với cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang và những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; bằng cuộc sống thanh cao, giản dị, trong sáng và đạo đức cách mạng mẫu mực của một người cộng sản, Người đã nêu tấm gương sáng cho toàn thể cán bộ, nhân dân và để lại cho chúng ta một di sản quý báu về tư tưởng và đạo đức của một người cách mạng trong thời đại mới.

Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác, Thư viện nhà trường đã lựa chọn những cuốn sách hay viết về Bác để giới thiệu đến các con học sinh  :Những câu chuyện nhỏ bài học lớn từ Bác Hồ, Phong cách nêu gương của Bác Hồ, Phong cách sinh hoạt của Bác Hồ, Trường học của Bác , Ngày Bác trở về, Bác chỉ muốn các cháu được học hành lớn lên xây dựng đất nước, Chuyện kể Bác Hồ những năm tháng hoạt động của Bác ở nước ngoài, Phong cách diễn đạt của Bác Hồ.

Đọc những cuốn sách này, các con sẽ biết thêm nhiều câu chuyện về Bác trong sinh hoạt đời thường cũng như cách sống, cách làm việc cho đến chặng đường hoạt động cách mạng của Bác. Những cuốn sách trên do hai nhà xuất bản Hồng Đức và Dân trí xuất bản vào năm 2018 – khổ sách 13cmx19cm.

        Xin mời các bạn nhỏ đến thư viện của trường để tìm hiểu những cuốn sách hay và bổ ích này nhé !

 

Cô Khánh Hòa

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.