Hà My 5A5 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

..những quả bóng bay muôn sắc màu bay lên cao ,chở theo những niềm mơ ước ,như thay cho những lời chúc ,lời tri ân,lời từ biệt thầy cô kính yêu và mái trường Tiểu học Đông Thái

   Năm năm học dưới mái trường Tiểu học Đông Thái , em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp về bạn bè, thầy cô và mái trường .Nhưng thời gian cứ đi qua,sắp đến lúc em phải tạm biệt ngôi trường Đông Thái và bước sang một ngôi trường cấp hai mới.
   Ngôi trường đã để cho em rất nhiều ấn tượng và kỉ niệm dấu yêu.Trường của em có một vẻ đẹp uy nghi ,tráng lệ với những hàng cây xanh tốt tươi luôn chào đón em đến trường.Trường em có rất nhiều thầy cô dạy giỏi – những người đã có công lao rất lớn đối với chúng em.Các thầy cô đã mất bao nhiêu công sức để dạy dỗ chúng em thành người.Ở trường ,em có rất nhiều những người bạn thân thiết , những người bạn luôn chia sẻ,tâm sự với em lúc buồn vui.
   Ve đã kêu ,hè sắp tới,sắp đến lúc chia tay rồi,nhưng dù mai này có đi đâu xa,em cũng sẽ không quên mái trường Đông Thái thân yêu.Kìa ,những quả bóng bay muôn sắc màu bay lên cao ,chở theo những niềm mơ ước ,như thay cho những lời chúc ,lời tri ân,lời từ biệt thầy cô kính yêu và mái trường Tiểu học Đông Thái.Sẽ mãi mãi em không quên ngôi nhà thứ 2 – trường Tiểu học Đông Thái.

Phạm Hà My 5A5 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.