Hà Thu Ngân 5A5 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Như là mơ vậy, chỉ chớp mắt một cái thôi ,chúng em sắp phải rời xa mái trường. Năm học lớp 5 lặng lẽ trôi qua thật nhanh..

..Và giờ đây, em sẽ phải nói lời đặc biệt. Biết bao kỉ niệm vui buồn cùng thầy cô , bạn bè hiện lên như thước phim quay chậm không bao giờ phai mờ.

Làm sao quên được những tiết học sôi nổi, những ánh mắt thân thương, những tiếng cười giòn rã … Tất cả như mới ngày hôm qua. Chỉ còn mấy tuần nữa thôi, chúng ta có thể không gặp nhau nữa. Cố gắng lên các cậu, dù chúng ta không gặp nhau nhưng chúng ta đã gắn bó với nhau 5 năm học, chúng ta hãy luôn nhớ về nhau nhé. Cảm ơn các cậu , cảm ơn các cậu nhiều lắm vì đã luôn động viên mình trong những lúc mình muốn bỏ cuộc.

Thầy cô ơi, những bài giảng của thầy cô là hành trang vững chắc cho chúng con . Chúng con sẽ không bao giờ quên công ơn thầy cô .

Tạm biết mái trường Tiểu học Đồng Thái thân yêu , tạm biệt thầy cô và bạn bè . Tháng 5 mang bao lời thì thầm bay nhẹ trong gió theo cánh hoa phượng vĩ đỏ rực, những cánh tím bằng lăng. Tháng 5 mang bao nhiêu ước mơ, lo lắng và hồi hộp của tất cả bạn học sinh cuối cấp đứng trước ngưỡng cửa mới . Hãy mạnh dạn tung cánh bay cao , bay xa trên vùng trời rộng lớn nhé , các bạn của mình. 5A5 ! We Are One.

Hà Thu Ngân 5A5 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.