Hỗ Trợ Gia Đình Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Trong Dịch Covid-19

Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, đâu đâu cũng thấy những khuôn mặt buồn phiền, lo lắng. Đặc biệt, khi mọi người thực hiện cách ly xã hội, mọi chuyện lại trở nên khó khăn hơn. Lúc này, những tấm lòng nhân ái như thắp sáng những khung cảnh ảm đạm, làm ấm lòng những hoàn cảnh khó khăn. Các thành viên của đại gia đình Tiểu học Đông Thái cũng đã trăn trở rất nhiều. Chiều nay (21/4/2020), nhà trường và công đoàn đã tiến hành trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh CoV-19. Trước đó, nhà trường đã chuẩn bị 28 suất quà gồm: 250kg gạo, 800 quả trứng, 30 thùng mì tôm. Toàn bộ số gạo, trứng, mì tôm đều do CB,GV,NV trường ủng hộ. Những tặng phẩm thiết thực này dù nhỏ bé nhưng cũng sẽ tiếp sức cho các bạn nhỏ cùng gia đình. Mong rằng tất cả mọi người có thêm thật nhiều sức mạnh chống lại dịch bệnh và có đủ quan tâm để sẻ chia cùng nhau!

Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, đâu đâu cũng thấy những khuôn mặt buồn phiền, lo lắng. Đặc biệt, khi mọi người thực hiện cách ly xã hội, mọi chuyện lại trở nên khó khăn hơn. Lúc này, những tấm lòng nhân ái như thắp sáng những khung cảnh ảm đạm, làm ấm lòng những hoàn cảnh khó khăn.

Các thành viên của đại gia đình Tiểu học Đông Thái cũng đã trăn trở rất nhiều.

Chiều nay (21/4/2020), nhà trường và công đoàn đã tiến hành trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh CoV-19.

Trước đó, nhà trường đã chuẩn bị 28 suất quà gồm: 250kg gạo, 800 quả trứng, 30 thùng mì tôm. Toàn bộ số gạo, trứng, mì tôm đều do CB,GV,NV trường ủng hộ.

Những tặng phẩm thiết thực này dù nhỏ bé nhưng cũng sẽ tiếp sức cho các bạn nhỏ cùng gia đình. Mong rằng tất cả mọi người có thêm thật nhiều sức mạnh chống lại dịch bệnh và có đủ quan tâm để sẻ chia cùng nhau!

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.