Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021

Nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực, bổ ích, để các em học sinh phát huy sức trẻ, hướng tới mục tiêu “nhanh hơn – xa hơn – cao hơn”, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất trong nhà trường, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sáng ngày 14 tháng 1, nhà trường tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với rất nhiều các hoạt động sôi nổi, bổ ích.

 

Mở đầu chương trình là diễu hành biểu dương lực lượng thể hiện “Sức mạnh Phù Đổng trên đường hội nhập và phát triển”. Tiến về phía sân khấu là các bạn học sinh đại diện cho sức mạnh, niềm tin, quyết tâm thực hiện lời dạy của Bác “Khỏe để học tập. Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” của tuổi trẻ trường Tiểu học Đông Thái. 

Tiếp đó là lễ chào cờ và phút truyền thống nghiêm trang. Học sinh toàn trường được nghe lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ và Hành khúc hội khỏe Phù Đổng.

Trước sự theo dõi của các thầy cô giáo, trong tài, các bậc phụ huynh và hơn 1700 học sinh từ 37 lớp thuộc 5 khối tham gia hội khỏe, cô Hiệu trưởng lên phát biểu khai mạc hội khỏe, cùng với lời tuyên thệ của vận động viên và trọng tài.

Thật hào hứng trước những màn biểu diễn thật vui tươi của các bạn học sinh trong CLB rumba kid. Và đặc biệt hơn hết là màn đồng diễn của hơn 100 học sinh khối lớp 4 và các cô giáo trong trường.

Không chỉ dừng lại ở đó, tất cả cùng chờ đón các phần thi đấu của hội khỏe: thi kéo co của giáo viên và học sinh, chuyền bóng nhanh, lò cò tiếp sức,…

Dù thắng hay thua thì với mỗi giáo viên, học sinh nhà trường, đây đã trở thành một kỉ niệm thật đẹp, là động lực để tiếp tục làm việc và học tập hiệu quả.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.