Hội khỏe Phù Đổng năm 2016 – Tưng bừng và ấn tượng

Sáng nay, ngày 30 tháng 12, ngày cuối cùng của năm 2016. Trường tiểu học Đông Thái đã long trọng tổ chức “Hội khỏe Phù Đổng” năm học 2016-2017. Có thể nói đây là một ngày hội thực sự của thầy và trò nhà trường với những tiết mục đồng diễn thể dục vô cùng ấn tượng, những trận chung kết thể thao đầy gay cấn, kịch tính và bùng nổ.
Đến tham dự với nhà trường có ông Đỗ Hoài Phương chuyên viên giáo dục thể chất quận Tây Hồ, có ông Doãn Minh Đăng trưởng ban trọng tài thể thao quận Tây Hồ. Về phía nhà trường có nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Minh – Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Kim Chung – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo và gần 1600 học sinh.
Sau phần phát biểu khai mạc của nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Minh và tuyên thệ của VĐV, Trọng tài là các màn đồng diễn thể dục và các trận chung kết thể thao vô cùng đẹp mắt và sôi động.

Các cô giáo của chúng mình thật đẹp phải không cả nhà 🙂
Lễ rước cờ tổ quốc, cờ olympic và ảnh Bác Hồ
Màn đồng diễn siêu rực rỡ “Việt Nam ơi” của thầy trò chúng mình
Thầy Duy Nhất rất hưng phấn và bay rất cao để nói “Tôi yêu Việt Nam”