Hội Nghị Cán Bộ Công Chức – Viên Chức – Người Lao Động Năm Học 2020 – 2021

Hội Nghị Cán Bộ Công Chức – Viên Chức – Người Lao Động Năm Học 2020 – 2021

Sáng ngày 09/10/2020, trường Tiểu học Đông Thái đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Tây Hồ cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Vinh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Tây Hồ

Đ/c Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Tây Hồ

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động trường Tiểu học Đông Thái là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, côbg chức, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020-2021; thông qua hội nghị phát động trong CB, CC, VC, NLĐ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC, NLĐ năm học 2019-20120 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng thời Hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020-2021. Đ/c Hoàng Thị Hải Yến – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết và kế hoạch hoạt động của Công đoàn. Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Trưởng ban TTND báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Ban TTND. Hội nghị cũng đã kiệm toàn được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 3 đồng chí: Đ/c Vũ Thị Thúy Dinh, đ/c Ngô Thị Diệp và đ/c Lê Thanh Hoa.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 của trường tiểu học Đông Thái đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể CB, CC, VC, NLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường giữ vững danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc!

Đ/c Nguyễn Văn Vinh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Vinh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ban Thanh Tra Nhân Dân Nhiệm Kỳ Khóa Mới

Ban Thanh Tra Nhân Dân Nhiệm Kỳ Khóa Mới

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN
Hoàng Thị Hải Yến

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.