Hướng dẫn bình chọn “Hà Nội điểm đến Thành phố hàng đầu thế giới năm 2018”

Sở Du lịch Hà Nội vừa đề nghị các cơ quan truyền thông phối hợp tuyền truyền để người dân tham gia bình chọn Hà Nội – Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới năm 2018 tại giải thưởng du lịch thế giới World Travel  Award năm 2018.

Hà Nội điểm đến Thành phố hàng đầu thế giới năm 2018

Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong tổng số 200 hạng mục bình chọn, Tổ chức Du lịch thế giới (WTO) đã đề cử thành phố Hà Nội là một trong 17 ứng cử viên của hạng mục “điểm đến thành phố hàng đầu thế giới 2018”  (World’s leading City Destination) vào hạng mục bình chọn của giải thưởng World Travel Award.

Đây là giải thưởng có uy tín nhất của Du lịch thế giới, được ví như “Giải Oscar” của ngành công nghiệp du lịch, được sáng lập từ năm 1993.

Theo Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải, đây chính là cơ hội để Thủ đô Hà Nội quảng bá hình ảnh về lịch sử và con người Hà Nội – Việt Nam, tạo thêm lợi thế trong việc thu hút khách du lịch quốc tế đến với Hà Nội trong thời gian tiếp theo.

Để đưa những hình ảnh đẹp về lịch sử, văn hóa, con người Hà Nội và kích cầu du lịch quốc tế, bạn đọc có thể truy cập vào trang web này để bình chọn. Sau khi truy cập, làm theo hướng dẫn.

Giao diện trang bình chọn

B1: Đăng ký tài khoản bằng cách vào đường link www.sodulich.hanoi.gov

B2: Vào email để xác nhận tài khoản.

B3: Thực hiện bình chọn họn mục “World”. Chọn mục “47.World’s Leading City Destination.” Trong World chọn “Hanoi, Vietnam.” Đường dẫn bình chọn có những hướng dẫn cụ thể để người dân và du khách dễ dàng thực hiện.

Thời gian bình chọn từ ngày 10/9/2018 – 24/10/2018.

Một phản hồi

  1. VŨ ĐỨC ĐẠT 17/10/2019 Trả lời

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.