Hướng dẫn “Quản lý kết quả giáo dục tiểu học” đối với GVCN và GVBM

Là một phân hệ của hệ thống phần mềm dùng chung của Thành phố Hà nội (eSAMS) dành riêng cho cấp Tiểu học, giúp cho giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn

• Cập nhật, đánh giá và quản lý kết quả giáo dục học sinh.
  • Xem các báo cáo thống kê tổng hợp liên quan đến học lực, năng lực, phẩm chất của học sinh.
  • Xem lịch giảng dạy đã được phân công và các thông tin liên quan đến hồ sơ học sinh
Các chức năng cho Giáo viên chủ nhiệm:

• Đánh giá thường xuyên
  • Đánh giá định kỳ môn học
  • Đánh giá năng lực, phẩm chất
  • Khai thác báo cáo tổng hợp

Chức năng cho Giáo viên bộ môn : Đánh giá định kỳ môn học

————————————————–
Dưới đây là phần hướng dẫn sử dụng đối với giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn. (Sau khi các đồng chí được cấp ID và Pass (tên đăng nhập và mật khẩu) các đồng chí có thể tiến hành đăng nhập và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới – Lưu ý: các đồng chí phải bảo mật ID và Pass cẩn thận vì việc cấp lại sẽ rất mất thời gian, nếu tài khoản bị người khác sử dụng có thể gây làm sai lệch thông tin, kết quả của lớp học mà các đồng chí quản lý)

==>>> Để đăng nhập vào phần mềm thầy cô có 2 cách:
+ Đăng nhập trên website (khi sử dụng máy tính, Laptop) từ trang web:     https://giaoducdientu.hnegov.vn
+ Cách 2 là cài đặt app “eSchool” cho điện thoại sử dụng HĐH iosandroid (app này đến 01/05/2017 mới chính thức phát hành)