Kế hoạch tổ chức Giải Cờ Vua cấp trường năm học 2020-2021

Trường tiểu học Đông Thái – quận Tây Hồ

Kế hoạch tổ chức Giải Cờ Vua cấp trường năm học 2020-2021

1. Mục đích, ý nghĩa:

– Tuyên truyền, quảng bá môn thể thao trí tuệ Cờ vua.

– Tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi cho em các học sinh trong Trường.

– Tuyển chọn đội dự tuyển chuẩn bị thi đấu giải quận

1. Thời gian: Chủ nhật (01/11/2020): Sáng từ 7h45-11h00.
  2. Địa điểm thi đấu: Tại phòng học Cờ Vua – trường tiểu học Đông Thái.
  3. Hình thức thi đấu:

– Giải được chia thành các bảng đấu: Khối 1 – Khối 2 – Khối 3 – Khối 4 – Khối 5. (Nam-Nữ thi đấu chung, trao giải riêng).

– Số ván đấu dự kiến: 6 ván. Các bảng đấu và số ván đấu có thể thay đổi tùy thuộc vào số học sinh đăng ký thi. (Các con học sinh tham gia được đánh đủ số ván, bị thua cũng không bị loại).

III. Khen thưởng:

– Huy chương cho các bạn được giải cá nhân (Nhất, nhì, ba và đồng giải ba của Nam và Nữ mỗi khối). Kết quả thi đấu sẽ được tổng hợp và công khai sau khi kết thúc giải.

– Giấy chứng nhận học sinh đạt giải .

– Xếp hạng từ 1-3 được tham gia thi đấu tuyển chọn đội tuyển trường đi thi cấp quận.

* Tổ chức tuyển chọn đội tuyển trường thi đấu giải quận ngay sau khi kết thúc giải trường.Sẽ có thông báo sau .

Trường tiểu học Đông Thái
Câu lạc bộ Cờ Vua

Liên đoàn Cờ Việt Nam
CLB Cờ Vua Tài Năng Trẻ

THÔNG BÁO TỔ CHỨC GIẢI CỜ VUA CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2020-2021

1. Thời gian: : Chủ nhật (01/11/2020): Sáng từ 7h45-11h00.
  2. Địa điểm thi đấu: Tại Phòng học Cờ Vua (Tầng 1) – trường tiểu học Đông Thái.

– Số ván đấu dự kiến: 6 ván. (Nam-Nữ thi đấu chung, trao giải riêng).

1. Huy chương cho các bạn được giải cá nhân (Nhất, nhì, ba và đồng giải ba của Nam và Nữ mỗi khối).
  2. Đăng ký: Các con học sinh đăng ký có xác nhận của phụ huynh ở phía dưới thông báo này, gửi lại cho GVCN của mình hoặc gửi cho cô Hạnh. Hạn cuối cùng: Chậm nhất thứ tư (28/10/2020).

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Cô Hạnh – 0387939564 hoặc Thầy Nam – 0906186656.

Họ và tên học sinh:…………………………………………… Lớp:……… SĐT liên hệ:……………………

Ý kiến PHHS: Đồng ý. PHHS xác nhận (ký và ghi rõ họ tên):