kết quả chương trình giao lưu ‘Em học giỏi tiếng Anh’ cấp thành phố 2017-2018

BME thông báo kết quả chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh ” cấp thành phố, lần thứ năm, năm học 2017-2018
1. Danh sách điểm đạt giải giải thưởng (khối 4, khối 5) ( xem chi tiết tại đây )
  • Nguyễn Đức Anh 4H – Giải KK (Trao giấy chứng nhận + tiền mặt, tổng giải thưởng = 8.100.000)
  • Nguyễn Minh Hạnh 5E – Giải BA (Trao giấy chứng nhận + tiền mặt, tổng giải thưởng = 9.600.000)
– Học sinh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích khối 4,5 chương trình EHGTA: học sinh sẽ được trao giải thưởng danh dự trong buổi tổng kết năm học chương trình BME-KIDs, dự kiến tổ chức ngày 12/5/2018.
– Học sinh được giải phong trào khối 4 và khối 5 chương trình EHGTA: Học sinh sẽ nhận giấy chứng nhận, phần thưởng của Ban tổ chức + phiếu điểm TOEFL của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại trường học. (Cán bộ hợp tác đào tạo của BME sẽ bàn giao cho Nhà trường trước ngày 30/4/2017)
– Học sinh khối 5 không xếp giải EHGTA có tham gia bài thi TOEFL: Học sinh sẽ được nhận chứng chỉ TOEFL của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ và phần quà của BTC tại trường học.
2. Thông báo kết quả tới phụ huynh và học sinh. Hình thức, thời gian, địa điểm trao giải cho học sinh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích, BME xin phép sẽ thông báo chi tiết cụ thể sau.
– Học sinh được giải phong trào khối 4,5 chương trình EHGTA và học sinh khối 5 tham gia thi TOEFL, nhà trường vui lòng sắp xếp trao giải trong buổi tổng kết năm học 2017-2018 tại trường.

Lưu ý: Với học sinh đạt phần quà học bổng với các hoạt động Trải nghiệm hè tại Singapore và Anh Quốc, nhà trường vui lòng chuyển thông tin tới PHHS, hạn đăng kí chậm nhất:  thứ 7 ngày 24/03/2018. Thông tin liên hệ: Mr Chung 0984172468

Bình luận/Góp ý

avatar

Nhận thông báo