Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng – Môn cờ vua cấp trường năm học 2020-2021

Chiều ngày 31/10/2020, tại trường tiểu học Đông Thái (quận Tây Hồ, Hà Nội), đã diễn ra giải cờ vua cấp trường khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021. Với hơn 130 học sinh tham dự giải của cả 5 khối lớp.Bên cạnh việc thi đua học tập văn hóa, phong trào tập luyện TDTT trong nhà trường có vai trò quan trọng để giáo dục toàn diện cho HS.

Cùng với các giờ học chính khóa, các giải thi đấu trong nhà trường đã thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe và giáo dục tinh thần đoàn kết trong HS. Nhiều năm nay, trường TH Đông Thái luôn có học sinh đạt giải cờ vua các cấp . Qua đó, không chỉ rèn luyện thể thao mà còn tạo sân chơi kỹ năng sống lành mạnh cho HS, rèn luyện trí tuệ, sự kiên trì cho học sinh.

Tham gia giải cờ vua năm nay nhà trường đã chọn ra từ 5 khối được:

• 10 học sinh giải nhất
  • 10 giải nhì
  • 20 giải ba cuả nam và nữ.

Kết thúc giải, nhà trường sẽ chọn những học sinh xuất sắc để tham dự Hội khỏe Phù Đổng các cấp môn cờ vua. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con học sinh đạt giải trường năm nay :

Cô giáo Lưu Thúy Hạnh