Khai mạc thi đấu các môn thể thao học sinh Quận Tây Hồ 2019

Gần 3.000 lượt học sinh dự 9 giải thể thao học đường trên địa bàn quận năm học 2018-2019. Đây là một trong những năm học có đông học sinh nhất dự các giải thể thao học sinh nhất của quận. 

Bóng đá là môn thể thao mới nhất được tổ chức trong hệ thống thi đấu thể thao học đường của quận Tây Hồ. Giải Bóng đá học sinh quận Tây Hồ năm học 2018-2019 đã diễn ra trên sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Tây Hồ từ ngày 15 đến 17-1-2019 với sự tham dự của 19 đội bóng trong đó có 10 đội dự giải khối Tiểu học, 9 đội dự giải khối Trung học cơ sở. Đáng chú ý, toàn bộ các trường công lập trên địa bàn quận đều dự giải, tiếp tục cho thấy sự quan tâm đến phong trào tập luyện thể thao của Ban Giám hiệu các trường.

thể thao học đường 1

BGH chụp ảnh kỉ niệm với đội bóng

thể thao học đường 3

Toàn cảnh Lễ khai mạc

thể thao học đường 4

Đồng chí Lê Hồng Vũ trao bằng khen cho các đơn vị tham dự

thể thao học đường 5

Chúc mừng trường tiểu học Đông Thái đạt giải ba khối tiểu học

Trong các trận chung kết vào ngày 17-1, ở khối Tiểu học: Trường Tiểu học Xuân La thắng Trường Tiểu học Quảng An 4-1. Còn ở trận chung kết khối Trung học cơ sở: Trường THCS Đông Thái thắng Trường THCS Xuân La 1-0 để lần đầu giành ngôi vô địch bóng đá học sinh quận.

Kết quả cụ thể: Khối Tiểu học: Nhất: Xuân La, Nhì: Quảng An; Ba: Đông Thái, Phú Thượng; Khối Trung học cơ sở: Nhất: Đông Thái, Nhì: Xuân La, Ba: Chu Văn An, Nhật Tân.

Theo kế hoạch, hai môn thể thao còn lại trong hệ thống thể thao học đường quận sẽ diễn ra trước tháng 2-2019.

Tin từ cô giáo
Lưu Thúy Hạnh

 

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.