Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hoà chung không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, sáng  20/11, Trường tiểu học Đông Thái đã tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về “đức – trí – thể – mỹ” cho các em học sinh vững bước vào đời, Trường tiểu học Đông Thái luôn lấy kỷ cương, nề nếp làm nền tảng, lấy tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực; sự tích cực, chủ động của học sinh làm yếu tố quyết định. Nhờ đó, trường đã gặt hái được những thành quả nhất định trong thời gian qua.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Minh phát biểu và tri ân các Nhà giáo lão thành và các đ/c cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu

Nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Minh phát biểu và tri ân các Nhà giáo lão thành và các đ/c cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu

Bên cạnh không khí trang trọng khi các cựu nhà giáo lên nhận những bó hoa tươi thắm của Nhà trường thì những tiết mục văn nghệ vui nhộn hết sức đáng yêu của các con học sinh các lớp 1A3, 3A3 và 5A4 vang lên làm cho bầu không khí thật xúc động mà cũng thật vui tươi.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 3A3

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 3A3

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 5A4

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 5A4

“Bắc kim thang” – Bài hát chào mừng từ lớp 1A3

Dịp này, nhà trường cũng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và tôn vinh những giá trị mà tập thể CB-GV nhà trường đã và đang ngày đêm cống hiến.

Lễ kỷ niệm đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho cô và trò Trường tiểu học Đông Thái niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020.

© Chi Đoàn Giáo Viên
Cô giáo: Lê Thị Bích Ngọc

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.