Kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và Ngày Hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên

Kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và Ngày Hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên
Liên khúc: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng và Kim Đồng của tập thể lớp 5A1

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 129 năm sinh nhật Bác Hồ, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Tây Hồ, Liên đội Tiểu học Đống Thái tổ chức “Lễ kỉ niệm ngày thành lập đội TNTPHCM – Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên” vào giờ chào cờ sáng ngày 13/5/2019.

Liên khúc: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng và Kim Đồng của tập thể lớp 5A1

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng với hợp xướng “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh” và múa hát “Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác”. 

Giới thiệu về ý nghĩa lá cờ Đội.

Vui nhất trong buổi lễ hôm nay là phần tặng thưởng Giải Nhất MV hát quốc ca “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”. Chương trình rèn luyện đội viên hạng Măng non đối với cấp tiểu học được triển khai trong suốt các năm học tại Liên đội tiểu học Đông Thái và đã được hoàn thành ở cấp chi đội. Ngày hội hôm nay nhằm vinh danh các bạn đội viên đã hoàn thành xuất sắc Chương trình Rèn luyện đội viên ở hạng Măng non.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Minh và Cô TPT Nguyễn Mỹ Hạnh trao thưởng cho các lớp Xuất sắc

Trong suốt những năm qua, mỗi bạn đội viên chúng em luôn tự hào về truyền thống hiếu học và đã tích cực thi đua, học tập đạt được kết quả xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Để biểu dương và ghi nhận thành tích của các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của nhà trường, Ban Thiếu nhi trường TH Đông Thái quyết định khen thưởng các cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ – Chủ nhân Thăng Long năm học 2018-2019”, “Phụ trách chi xuất sắc”

Đoàn TN THĐT
Nguyễn Duy Nhất

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.