Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp Đội viên 3-2021

Lễ kết nạp đội viên – niềm vinh dự của các em thiếu nhi

Hướng tới chào mừng 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941 – 15/05/2020) và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), ngày 22/03/2021 Liên đội Trường Tiểu học Đông Thái đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 215 bạn học sinh khối lớp 3 năm học 2010 – 2021.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội đã ghi nhận.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Dự lễ kết nạp có cô giáo Nguyễn Thị Thúy Minh – Hiệu trưởng nhà trường, cùng cô Nguyễn Nữ Hà My – Ủy viên Hội đồng Đội Quận Tây Hồ, cô Nguyễn Bích Liên – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn phường Bưởi và cô Nguyễn Mỹ Hạnh – Giáo viên Tổng phụ trách Đội, đại diện Chi đoàn nhà trường và sự có mặt đầy đủ của các cô giáo là phụ trách các chi đội khối 3 đã tham dự.

Tiết mục “Em là mầm non của Đảng”- Tập thế lớp 4A3 biểu diễn chào mừng buổi Lễ kết nạp Đội viên

Cô giáo Đỗ Thùy Chi- Bí thư chi đoàn nhà trường đọc ý nghĩa ngày thành lập Đoàn.

Bạn Hoàng Thùy Anh đọc Đơn xin gia nhập Đội

Bạn Lê Vũ Nhật Duy – học sinh lớp 3A3 đại diện các bạn Đội viên mới lên đọc lời hứa quyết tâm

Các bạn đội viên mới chi đội 3A5 rất hào hứng, vui tươi khi được chính thức là Đội viên của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Các bạn được chụp ảnh lưu niệm cùng với Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Minh – Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Chủ nhiệm Trần Thị Thanh Huyền.

Từ hôm nay, các bạn được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các bạn phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng khi được đeo khăn quàng đỏ sẽ là kỷ niệm đẹp cuả tuổi học trò.

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN
Cô giáo Nguyễn Phương Linh