Lê Hoàng Anh 5A5 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Cuộc thi viết "Cảm xúc tháng 5

Vậy là đã gần thúc năm học rồi sao các bạn?Ve đã bắt đầu ca, phượng đã nở đâu đó. Thời gian trôi đi nhanh thật, em đã sắp tạm biệt mái trường thân yêu- Trường Tiểu học Đông Thái.

Em cảm thấy lúc này vừa buồn vừa vui. Buồn vì xa trường, nơi đã có rất nhiều kỉ niệm tuổi học trò, vui vì sắp được là học sinh THCS. Những ngày tháng được học dưới mái trường Đông Thái trôi đi nhanh quá, những giờ giảng của thầy cô đã giúp em có thêm biết bao kiến thức hiểu biết . Những kiến thức này sẽ là hành trang giúp em trong những năm học sau này.Nơi đây chứa đựng biết bao tình cảm bạn bè của chúng em. Dù sau này có đi đâu xa em sẽ không bao giờ quên nơi đây – ngôi nhà thứ 2 của em.

Kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, chúng em hứa sẽ là những người học trò ngoan, luôn phấn đấu hết mình để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô!

Lê Hoàng Anh 5A5 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.