Lễ kết nạp Đảng viên năm 2018

Phát triển đảng viên là một trong những nội dung cơ bản trong nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019. Nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình, trong những năm qua chi bộ trường tiểu học Đông Thái đã thực hiện tốt công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú để giới thiệu kết nạp Đảng. Sau một thời gian được chi bộ, cấp uỷ và các đ/c đảng viên giúp đỡ, bồi dưỡng, được sự đồng ý của lãnh đạo cấp trên, ngày 10/10/2018, chi bộ đã tổ chức kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam!

đ/c Ngô Thị Diệp- GV- KTCM khối 4
đ/c Nguyễn Hồng Hà- GV môn Tiếng Anh

Chúc mừng 2 đ/c đảng viên mới, chúc các đ/c hoàn thành tốt trách nhiệm đảng viên và thực hiện tốt Điều lệ Đảng!

Chúc mừng chi bộ nhà trường ngày càng lớn mạnh!

Một số hình ảnh: