Lễ kết nạp Đảng viên năm học 2020 – 2021 | Chúc mừng cô giáo Trần Bích Ngọc

Lễ kết nạp Đảng viên năm học 2020 - 2021 Chúc mừng cô giáo Trần Bích Ngọc
Lễ kết nạp Đảng viên năm học 2020 - 2021 Chúc mừng cô giáo Trần Bích Ngọc

Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và được sự phê chuẩn của Đảng ủy Quận Tây Hồ; Ngày 03/04/2021 tại Phòng Hội đồng trường Tiểu học Đông Thái, Chi bộ nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Bích Ngọc. Là một giáo viên đứng lớp tận tụy với chuyên môn, một Đoàn viên ưu tú tích cực trong các phong trào, đồng chí Ngọc đã đạt được rât nhiều thành tích:

  • Đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm 2019
  • Đạt giải Nhất giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2016 – 2017
  • Đạt giải Nhất giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2018 – 2019
  • Đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2017 – 2018
  • Đạt giải Nhất giáo viên dạy giỏi cấp trường nhiều năm liền
  • 3 năm liên tiếp được nhận Giấy khen Phụ trách chi Xuất sác cấp Quận năm 2017, 2018, 2019
  • Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Xếp loại thi đua Xuất sắc nhiều năm liên
  • Đạt giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo năm học 2019 – 2020

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đại biểu đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên.

Lễ kết nạp đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng theo đúng Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Minh – Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí đảng viên mới Trần Thị Bích Ngọc.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng với sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên Chi bộ, đảng viên mới Trần Thị Bích Ngọc đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã nhắc nhở đảng viên mới cố gắng phấn đấu rèn luyện trong 12 tháng thử thách, phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN
Bí thư Đoàn: Đỗ Thùy Chi

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.