Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Đặc Biệt Nhất Của Chúng Tôi

Tiểu Học Đông Thái - Khai Giảng 2020-2021
Tập thể CBGV Trường Tiểu học Đông Thái năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội đến trường, thầy và trò trường Tiểu học Đông Thái long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021. Trong ánh nắng chan hòa của một sớm mùa thu, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Đến dự với buổi Lễ khai giảng có bà Trần Thị Kim Phượng – Phó Chủ tịch UBND phường Bưởi, ông Hoa Xuân Thuận – Phó Chủ tịch UBND phường. Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thúy Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Kim Chung – Phó hiệu trưởng; cô Nguyễn Thúy Dung – Phó hiệu trưởng, cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và các em học sinh khối 1, 5.

Đại Biểu Tham Dự Lễ Khai Giảng

Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên… là quan trọng nhất. Vậy nên năm nay chỉ có các em học sinh khối 1 và đại diện khối 5 dự lễ khai giảng dưới sân

trường. Những hàng ghế được xếp thẳng tắp, rất nhanh chóng đã được các em học sinh ngồi vào ngay ngắn cùng cờ hoa rực rỡ.

 Mở đầu buổi lễ là màn chào cờ và hát Quốc ca, Đội ca đầy trang nghiêm. Các em nhỏ lớp 1 vì là lần đầu được tham gia nên tỏ ra rất hồi hộp. Tiếp theo đó, cô Hiệu phó Nguyễn Thị Kim Chung đại diện lên đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Cô Nguyễn Thị Kim Chung – Phó Hiệu trưởng đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Và thật xúc động khi được nghe bài diễn văn từ cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thúy Minh. Rồi tiếng trống rộn vang khắp sân trường- báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, làm cả những bạn học sinh ngồi khai giảng trong các lớp học cũng thấy náo nức trong lòng.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Minh – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống chào năm học mới

Kết thúc buổi lễ là tiết mục Chào năm học mới do cô Thùy Chi và cô Mai Phương biểu diễn với những giai điệu thật vui tươi, trong sáng.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường Tiểu học Đông Thái sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

 

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN
Bí thư: Đỗ Thùy Chi

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.