Lê Ngọc Hà 5A2 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Thế là mùa hè lại về những cây phượng lai mở khắp sân trường, tiếng lai kêu dâm dan vào những buổi trưa hè. Thế là năm năm học dưới mái trường của chúng em lại sắp kết thúc rồi.

Thời gian trôi đi qua nhanh bao nhiêu kỉ niệm đẹp đẽ dưới mái trường này, em có biết bao bạn bè và thầy cô giáo và mái trường thân thương này. Nhưng thời gian cứ trôi qua, gần đến lúc em phải rời xa mái Trường Tiêu Học Đông Thái và bước sang ngôi trường cấp hai mới rồi..

Ngôi trường đã để lai cho em rất nhiều ấn tượng va kỉ niệm đẹp với ngôi trường. Trường em có một vẻ đẹp uy nghi va tráng lệ ,với những hàng cây xanh tốt và luôn chào đón em mỗi ngày đến trường, trường em có rất nhiều thầy giáo dây giỏi,những người đã có công rất lớn đối với chúng em. Các thầy cô đã phải mất bao nhiêu công sức để dây dỗ chúng em thành người.Trường em có rất nhiều những người bạn thân thiện những người bạn luôn chia sẻ niềm vui nỗi buồn.

Sắp đến lúc chia tay rồi nhưng dù mai này có đi đâu sa, em ung không quên Trường Đông Thái, kìa những qua bóng bay,bay lên cao chở theo những ước mơ, nhưng thay cho những lời chúc chi ân lời từy biệt đến những thầy cô giáo,va mai trường thân yêu này va mãi mãi không bao giờ quên giây phút này

Lê Ngọc Hà 5A2 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.