fbpx

Lễ phát động tháng an toàn giao thông và ký cam kết phòng chống các tệ nạn xã hội

Nhằm nâng cao nhận thức về việc chấp hành quy định khi tham gia giao
thông cho trẻ em, vào thứ 2 ngày 17 tháng 9 tại trường tiểu học Đông Thái đã tổ chức lễ phát động và ký cam kết tháng “ An toàn giao thông – Phòng chống tai nan thương tích” dành cho các bạn học sinh khối 4, 5. Đến đến tham dự lễ phát động có đồng chí: ( anh viết hộ em).

Sau màn nghi thức là bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Thúy Minh – Hiệu trưởng nhà trường – lên phát biểu và khai mạc buổi lễ. Bạn Hà Linh lớp 4A7 thay mặt cho hơn 1710 học sinh của trường lên hưởng ứng tháng an toàn giao thông.

Lễ phát động tháng an toàn giao thông
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Minh – Hiệu trưởng Nhà trường lên đọc bản cam kết.

Đại diện của Quận đoàn, Công an Phường, UBND và nhà trường đã ký bản cam kết.
Tiếp nối chính là những câu hỏi hay thú vị về giao thông và được các bạn học sinh hăng hái hưởng ứng.

Lễ phát động tháng an toàn giao thông

Sau buổi phát động Trường Tiểu học Đông Thái xin hứa sẽ luôn chấp hành, thực hiện nghiêm túc luật ANGT!

Nguyễn Thị Hà
Chi đoàn TH Đông Thái