Lễ tổng kết năm học 2018-2019 đong đầy yêu thương

Mùa hè đã về,với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng nay  23/5/2019 trường TH Đông Thái đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung, đặc biệt với các bạn khối 5 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

Đại biểu dự Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.
Bác Nguyễn Song Hùng - Chuyên viên Vụ giáo dục Tiểu học - Bộ GD&DT, cô Trần Thị Hương Phó trưởng phòng, Phòng GD & ĐT quận Tây Hồ, đại diện các cô chú trong Đoàn TN phường Bưởi và bác Giang Phú Bình đại diện Hội CMHS trường TH Đông Thái

Năm học 2018 – 2019 , mặc dù đã có những khó khăn, thử thách nhưng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng, thầy và trò trường TH Đông Thái đã luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện từng ngày, từng giờ và giành được những thành tích xứng đáng: Cô Trần Thị Bích Ngọc đạt giải Nhì kì thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cô Lưu Thuý Hạnh đạt giải Nhì kì thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, cô Ngô Thị Diệp, cô Hoàng Thanh Hải, cô Nguyễn Thị Phương Lan và nhiều thầy cô đã góp sức ôn luyện cho học sinh để các con đạt được nhiều thành tích cao trong các kì thì trong nước và quốc tế. Thành tích của thầy và trò đã khẳng định vị thế của nhà trường trên bản đồ giáo dục Tây Hồ nói riêng, thành phố Hà Nội nói chung.

Lễ tổng kết năm học 2018-2019 đong đầy yêu thương
Khen thưởng các cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong năm học
Trao thưởng cho các bạn học sinh đạt giải cao trong kì thi toán IOE cấp Quốc Gia
Trao thưởng cho các bạn học sinh đạt giải cao trong kì thi toán IOE cấp Quốc Gia
Cô Hiệu trưởng và cô Hiệu phó trao quà tặng cho các bạn đạt giải trong kì thi Toán cấp Quận, kì thi Olympic Tiếng Anh do Languge Link tổ chức
Cô Hiệu trưởng và cô Hiệu phó trao quà tặng cho các bạn đạt giải trong kì thi Toán cấp Quận, kì thi Olympic Tiếng Anh do Languge Link tổ chức
Một năm học thành công và đầy kỉ niệm
Một năm học thành công và đầy kỉ niệm

Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể đoàn kết- vững mạnh, môi trường giáo dục toàn diện – thân thiện, tự tin- sáng tạo và hiệu quả. Làm nên thành công của nhà trường trong năm học này nói riêng và những chặng đường xây dựng và phát triển nói chung đó là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên giúp đỡ.

Cũng trong buổi lễ trang trọng và xúc động này, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thúy Minh bày tỏ tình yêu và sự tin tưởng của các thầy cô giáo với tất cả các em học sinh. Trong tương lai, cô mong và tin các em sẽ đem kĩ năng, tri thức, cùng tình yêu thương đã tích lũy từ mái trường để chinh phục những đỉnh cao mới.

Những nụ cười, những giọt nước mắt, những cái ôm, những lời cảm ơn cùng lòng tin, lòng quyết tâm của các em học sinh khối 5 đã nói lên được sự gắn bó, tình yêu các em dành cho mái trường Đông Thái. Bởi, với tất cả các em, Đông Thái luôn là Nhà!

Chúc các con có một mùa hè lý thú, đầy trải nghiệm
Chúc các con có một mùa hè lý thú, đầy trải nghiệm

Ngày mai, các bạn học sinh khối 5 sẽ rời khỏi mái trường đầy ắp những kỉ niệm yêu thương. Nhưng chia tay là lớn lên, tạm biệt để trưởng thành! Những tháng ngày miệt mài nuôi dưỡng ước mơ của các con đã đang chờ đợi ở phía trước! Những ước mơ được thầy cô nâng niu, được con cố gắng hoàn thành!! Hãy cố gắng lên con nhé!

Thầy cô vẫn luôn dõi theo mỗi bước các con đi, bằng ánh nhìn thương yêu, tự hào khi các con thành đạt. Sự thành công của các con chính là hạnh phúc – niềm vui của thầy cô.

Tạm biệt nhé
….Và hẹn những nụ cười trở lại!

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN
Nguyễn Thu Thảo

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.