Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 5 [Niên khóa 2014-2019]

Sáng sớm 21/05/2019 một cơn mưa rào nặng hạt đã ùa về bất chợt đã thực sự làm cho tất cả chúng mình quên đi cái nắng oi ả của ngày hôm trước. Dù buổi Lễ chia tay học sinh khối 5 năm nay đã được các cô giáo chuẩn bị rất chu đáo nhưng tất cả mọi công tác đều phải lùi lại để chờ đợi cơn mưa. Có vẻ như cơn mưa bất ngờ đó đã làm cho cảm xúc chia tay của cô trò chúng mình bịn rịn hơn, đáng nhớ hơn..

Sau Năm năm học gắn bó với nhà trường, các em học sinh Khối 5 trường Tiểu học Đông Thái đã được nhà trường tổ chức lễ tri ân đầy xúc động. Trong không khí ấm cúng tình thầy trò trước khi các em lớp 5 rời xa mái trường được lan tỏa, các em học sinh lớp 5 của trường cũng đã bộc lộ tình cảm gắn bó và yêu thương với trường, với thầy cô bằng những những cành hoa, những bài ca, những lời cảm ơn chân thành nhất. Đồng thời cũng khẳng định lời hứa quyết tâm sẽ luôn nỗ lực cố gắng để làm rạng danh truyền thống là học sinh trường Đông Thái.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Minh - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt tập thể CBGV gửi những lời chúc, lời căn dặn và cảm ơn các con học sinh khối 5 [Niên khóa 2014-2019]

Nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Minh – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt tập thể CBGV gửi những lời chúc, lời căn dặn và cảm ơn các con học sinh khối 5 [Niên khóa 2014-2019]

Đại diện Hội CMHS, đại diện học sinh khối 5 tri ân các thầy cô

Mời các bạn xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi Lễ chia tay đầy xúc động này [Các bạn học sinh Tag giúp thầy Hiếu những ai có mặt trong album ảnh nhé :D]