Lịch tuyển sinh vào lớp 1 và các trường mầm non Hà Nội năm học 2018-2019

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố công tác tuyển sinh vào lớp 1 và các trường mầm non năm học 2018 – 2019.

Theo đó, Hà Nội tiếp tục giữ ổn định phương thức tuyển sinh khi thực hiện phương thức xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND quận, huyện, thị xã quy định; tiếp tục sử dụng phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến trên toàn thành phố.

1. Thời gian tuyển sinh trực tuyến như sau:

• Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường mầm non: từ ngày 4/7 đến hết ngày 6/7.
  • Tuyển sinh vào lớp 1: từ ngày 1/7 đến hết ngày 3/7.
  • Tuyển sinh lớp 6 từ ngày 7-7 đến hết ngày 9-7.

2. Thời gian tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp từ ngày 13/7 đến hết ngày 18/7.

Sở GD-ĐT cho biết đã phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông và đơn vị cung cấp phần mềm để chỉnh sửa, bổ sung, nâng cấp hệ thống hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến giúp cho học sinh, phụ huynh và các nhà trường sử dụng dễ dàng hơn, đồng thời hệ thống vận hành được ổn định hơn.

Đây là năm thứ ba Hà Nội thực hiện tuyển sinh các lớp mầm non, đầu cấp bằng hình thức trực tuyến. Hình thức trực tuyến đã được đa số phụ huynh sử dụng, năm học trước, đã có khoảng 70% phụ huynh sử dụng để đăng ký tuyển sinh vào trường mầm non, lớp 1, lớp 6. Một số huyện như Mỹ Đức, Thanh Oai…tỷ lệ đăng ký tuyển sinh trực tuyến đạt 100%.

⇒ Để nắm rõ hơn mời quý phụ huynh tham khảo thêm các bài viết sau:

[irp posts=”2225″ name=”Kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, tiểu học và THCS năm học 2017-2018″]

[irp posts=”2228″ name=”Hướng dẫn tra cứu hồ sơ tuyển sinh năm học 2017-2018″]

[irp posts=”2229″ name=”Hướng dẫn cha mẹ học sinh đăng kí tuyển sinh năm học 2017-2018 (vào mầm non, tiểu học và THCS)”]

Bình luận/Góp ý

avatar