LỜI CẢM ƠN

Hoà trong không khí hân hoan của Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lễ kỉ niệm 40 năm ngày Thành lập trường Tiểu học Đông Thái. Niềm vui còn được nhân lên bởi Nhà trường đã được bàn giao dãy nhà mới sau gần 1 năm được cải tạo và mở rộng.

Trong ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành chức ngành của phường Bưởi. Các đồng chí là lãnh đạo quận Đoàn, là đại diện của PGD quận Tây Hồ đã về chúc mừng.

Lãnh đạo Quận Tây Hồ và UBND Phường Bưởi 

Tại buổi lễ, tập thể Thầy trò nhà trường còn được nhận những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm, đồng hành của Ban đại diện CMHS nhà trường, món quà ý nghĩa của các trường bạn trên địa bàn phường, các thế hệ học sinh đã học tập và trưởng thành từ ngôi nhà TH Đông Thái. Tất cả đó chính là món quà tinh thần, là động lực cho tập thể CB, GV, NV nhà trường càng phải cố gắng hơn nữa, phấn đấu nhiều hơn trong sự nghiệp đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và đào tạo.

Nguyên lãnh đạo và các Nhà giáo đã nghỉ hưu 

Tập thể cán bộ giáo viên Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các ban ngành, các quý cơ quan, lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ Nhà giáo lão thành, các thế hệ học sinh của nhà trường. Hi vọng những năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đồng hành của các cấp lãnh đạo !!!

Tập thể các thế hệ giáo viên trường tiểu học Đông Thái

TM BAN GIÁM HIỆU
Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Chung

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.