LỜI GIỚI THIỆU

Trong cái se lạnh của những ngày đầu đông năm 2018, trường tiểu học Đông Thái sẽ có một cuốn kỷ yếu ra đời chào mừng sinh nhật tuổi Bốn mươi – Cái tuổi đang ở độ chín muồi, tuổi đẹp nhất! Đúng như tên gọi: “Tiểu học Đông Thái – Chặng đường Bốn mươi mùa hoa”

40 Năm một chặng đường..

Với gần 200 trang giấy, cuốn kỷ yếu là những thước phim quay chậm gợi lại thời gian của Bốn mươi năm qua, gợi về những người đã, đang và sẽ gắn bó với ngôi trường thân yêu này. Từ ngôi trường nhỏ xinh bên Hồ Tây, hàng ngàn, hàng vạn những “bông hoa” đã được thắp lên, trưởng thành toả sáng tới mọi miền của Tổ quốc, để làm rạng danh truyền thống hiếu học của nhà trường!

Hôm nay, chúng tôi những người ở lại vẫn sẽ tiếp tục thầm lặng đưa những “chuyến đò” cập bến thành công, tiếp tục “nhen” và “truyền lửa”- ngọn lửa của những đam mê, sáng tạo, của những cống hiến và nỗ lực quên mình, của sự bao dung và trìu mến với biết bao thế hệ học trò. Để rồi Năm mươi, Sáu mươi,…mùa hoa nữa sẽ là hội tụ của cả một rừng hoa muôn sắc màu bên Hồ Tây huyền thoại.

Qua từng trang sách nhỏ này, chúng ta sẽ hiểu hơn về nhà trường, về thế hệ đi trước, về đồng nghiệp, về thầy cô, về bạn bè… Hành trình tiếp theo của Bốn mươi mùa hoa sẽ được thế hệ hôm nay tiếp bước mãi mãi. Thành công bước đầu của chúng ta hôm nay sẽ nhắc nhở chúng ta cần nỗ lực hơn nữa để vượt qua những giới hạn của bản thân, bởi sự sáng tạo luôn cần những trái tim rực lửa. Và chúng ta sẽ có tiếp những mùa hoa rực rỡ, luôn toả ngát hương.

Xin trân trọng giới thiệu tới quý đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh, các thế hệ học trò món quà tinh thần đầy ý nghĩa này:

“Tiểu học Đông Thái – Chặng đường 40 mùa hoa!

Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Thúy Minh

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.