Lưu Bảo Châu 5A6 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Cuộc thi viết "Cảm xúc tháng 5

Em vẫn biết rồi cũng sẽ phải rời xa mái Trường thân yêu này nhưng em vẫn sẽ vẫn lưu giữ những kỉ niệm vui đùa , cũng như là mỗi lúc làm bài trong lớp.

Đã tháng 5 rồi ư? Thời gian trôi qua nhanh thật, từ lúc học đến giờ cũng 5 năm rồi . Giờ em cũng chuẩn bị bước Lên cánh cửa cấp 2 rồi.

Em lại nhớ những ngày Đi học , lúc cô chưa vào lớp các bạn thường lấy sách vở ra chuẩn bị bài, lúc cô vào lớp bạn tổ trưởng hô mọi người đứng dậy và chào cô. Lúc có tiếng ra chơi là các bạn lại vui sướng đứng dậy chào cô rồi chay ù ra ngoài chơi ! Em thấy các bạn và em cũng thường hỏi nhau rằng ” Lên cấp 2 cậu chuyển vào trường nào? ” em cũng ngạc nhiên khi các bạn đều nói rằng ” Mình chỉ học Đông Thái cấp 2 thôi ” chắc có lẽ Đông thái đã gắn bó lâu với các bạn và em rồi!

Em vẫn biết rồi cũng sẽ phải rời xa mái Trường thân yêu này nhưng em vẫn sẽ vẫn lưu giữ những kỉ niệm vui đùa , cũng như là mỗi lúc làm bài trong lớp.

Lưu Bảo Châu 5A6 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.