Món quà nhỏ – Ý nghĩa lớn nhân dịp 70 năm Ngày Thương binh & Liệt sĩ

Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa”.

Chút tình cảm của nhà trường với người có công cho đất nước

Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

Thay mặt cho trường tiểu học Đông Thái, cô giáo Nguyễn Mỹ Hạnh đã mang theo rất nhiều tình cảm của nhà trường, của quý phụ huynh, các thầy cô và các con học sinh đến với những Cựu chiến binh, những Thanh niên xung phong những thương bệnh binh và cả những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 thôn thuộc Xã Thống Nhất – Huyện Hưng Hà – Tỉnh Thái Bình.

Cô Mỹ Hạnh chuẩn bị chu đáo từng gói quà

Những món quà bé nhỏ nhưng mang đầy tình cảm được trao tận tay người nhận

Đi cùng là các đồng chí cán bộ xã, Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ

Những cụ già neo đơn rất xúc động và cảm kích trước tấm lòng của cô và trò trường tiểu học Đông Thái