Một buổi trải nghiệm thú vị tại trang trại giáo dục V ECO

Một ngày với vô vàn trải nghiệm thú vị của các bạn nhỏ Trường Tiểu học Đông Thái . Khi xe đến nơi, cả lớp ai cũng đẻ lộ nụ cười tươi tắn của mình cùng gương mặt vui vẻ đầy háo hức.

Đến với Trung tâm Sinh thái giáo dục VECO các bạn nhỏ được trải nghiệm nhiều hoạt động lí thú. Đặc biệt các con có thể thử sức với những trò chơi vận động linh hoạt như du thuyền, chèo thuyền, trượt cỏ, cưỡi ngựa , bóng nước, bắt cá  hay thăm quan Bảo tàng nông nghiệp giúp các con hiểu thêm về những đồ vật từ xa xưa…

          Tiếp theo là khu vui chơi liên hoàn – Vườn cổ tích hay những con vật vô cùng ngộ nghĩnh, các con được chăm sóc những con vật nuôi như Thỏ , gà, bò , dê, cừu và được tận tay đưa cỏ rau cho chúng ăn.

          Được tham quan mô hình trồng rau thủy canh hay được tham gia cuộc đua kì thú với những chú ngỗng thật đáng yêu . Bên cạnh những trò chơi bổ ích là không gian trải rộng bao trùm một màu xanh rất thoáng mát .

          Một buổi trải nghiệm thật bổ ích sau những ngày học tập và dưới đây là hình ảnh vô cùng đáng yêu của các con Trường Tiểu học Đông Thái .

Giáo viên : Chu Ánh Ngọc

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.