Năm học mới hứa hẹn thành công mới, khai giảng 2018-2019

Hôm nay, hoà với niềm vui chung của hàng ngàn học sinh trong cả nước, thầy trò trường Tiểu học Đông Thái từng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019! Nhà trường vinh dự được đón ông Nguyễn Thanh Tịnh – UVBTV, Trưởng ban Tuyên quận Tây Hồ cũng các ông bà đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Bưởi. Nhà trường còn được nhận những lẵng hoa rực rỡ, những lời chúc đầy ý nghĩa từ các cơ quan, đơn vị kết nghĩa, liên kết và hàng ngàn các bậc phụ huynh.

Sau nghi lễ trang trọng là thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục, tuyên bố khai giảng năm học mới của Nhà giáo Nguyễn Thị Thuý Minh – Hiệu trưởng nhà trường.

Kết thúc buổi Lễ là phần Hội thật tưng bừng vui vẻ, màn hát múa đẹp mắt của các bé lớp 1,2; lời ca sâu lắng, ý nghĩa của các cô giáo trẻ và màn trống hội tưng bừng của thầy trò nhà trường là một tín hiệu hứa hẹn một năm học mới thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày lễ:

XEM ALBUM ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY

Bình luận/Góp ý